Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Lê Lợi

Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Lê Lợi
Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Lê Lợi

Thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Lê Lợi là nhu cầu cấp thiết của những khách hàng nào muốn chuyển nhà nhanh chóng. Dịch vụ của chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Được đánh giá tốt, đáng tin cậy trong lòng người dùng khi chọn taxi tải Phi Long.

Phi Long giúp bạn tiết kiệm chi phí vận tải

Xe tải nhỏ chở giường ngủ bàn ghế đồ gia dụng. Ngày nay lượng khách hàng cần chuyển đồ đạc từ Hà Nội về các tỉnh phía bắc là khá lớn. Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Lê Lợi không chỉ vận chuyển đồ dùng trong nhà khu vực Hà Nội. Mà còn có thể chở về các tỉnh như Hải Phòng, Thái Nguyên, Phú Thọ, Nam Định, Nghệ An, Vĩnh Phúc… Các khu vực này lượng khách có nhu cầu cao hơn hẳn thường thuê xe có trọng tải từ 5 tạ đến 1 tấn 25. Chở đồ dùng gia đình là chủ yếu. Với nhiều kinh nghiệm vận chuyển cho khách hàng phân khúc thị trường. Chúng tôi chia sẽ làm việc nghiêm túc phục vụ hết mình bảo đảm giá cước rẻ nhất, hàng hóa an toàn nhất.

Hiện nay trên thị trường giá thuê xe tải không được thống nhất vì có quá nhiều dịch vụ vận tải không chuyên nghiệp hoạt động. Chính vì vậy mới tồn tại nhiều mức giá khác nhau ở các doanh nghiệp vận tải nói chung. Với dịch vụ thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Lê Lợi. Bạn có thể yên tâm vì dịch vụ chúng tôi luôn có mức chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất. Dịch vụ chuyển văn phòng hà nội.

Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Lê Lợi
Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Lê Lợi

 

Quy trình vận chuyển nhà trọn gói-chuyển hàng hóa của dịch vụ Phi Long

Bước 1. Tiếp nhận thông tin cơ bản của khách. Quãng đường muốn chuyển đồ, trọng lượng các đồ, xe tải các bạn định thuê.

Bước 2. Qua khảo sát nhanh rồi điều xe tải chở hàng bắc nam giá rẻ.

Bước 3. Nếu đồng  ý với mức giá chúng tôi đưa ra. Đến đúng ngày đã hẹn, Phi Long sẽ điều xe tới vận chuyển đồ đến địa chỉ mới của khách.

Bước 4. Kiểm kê lại tài sản và thanh toán dịch vụ.

Liên hệ dịch vụ thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Lê Lợi theo số điện thoại 0963.63.5767.