Giới thiệu dịch vụ chở hàng thuê

Taxi tải Phi Long 1,25 tấn tại Hà Nội
Taxi tải Phi Long 1,25 tấn tại Hà Nội

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải. CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG. Đã không ngừng nỗ lực để trở thành công ty vận tải chuyên nghiệp. Xứng tầm là một trong những công ty vận tải hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế. Giới thiệu dịch vụ chở hàng thuê của công ty Phi Long.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc và dày dặn kinh nghiệm. Nhanh chóng xử lý mọi tình huống liên quan đến vận tải. Chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng về hàng hóa. Chi phí cũng như thời gian vận chuyển. Phi Long taxi tải chở hàng tại hà Nội.

xe-tai-PHI-LONG
Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ:

– Vận chuyển hàng hóa toàn quốc.
– Cho thuê xe tải.
– Dịch vụ chuyển nhà.
– Dịch vụ bốc xếp dỡ hàng hóa, đồ đạc.
– Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Trong đó, vận chuyển đường bộ nội địa (Đi Nam – Trung – Bắc). Chính là thế mạnh của chúng tôi. Hiện nay. Phi Long sở hữu nhiều loại xe tải lớn, nhỏ khác nhau. Và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Phi Long nhận vận chuyển hàng hóa 24/7 tất cả các ngày trong tuần. Đi từ Nam ra Bắc và ngược lạ kể cả ngày nghỉ lễ tết. Cho thuê xe tải Phi Long tại Hà Nội.

Giới thiệu dịch vụ chở hàng thuê Phi Long tại Hà Nội.

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng, không chỉ cung cấp các dịch vụ chính. Chúng tôi cũng luôn chú trọng đến các dịch vụ hỗ trợ như: Nhận/ giao hàng tận nơi, cho thuê xe tải chở hàng. Cho thuê xe tải nhở, dịch vụ taxi tải Phi Long. Phi Long thuê xe tải 5 tạ chở hàng hà nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG.
Địa chỉ: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG. TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM, QUẬN HOÀNG MAI, TP HÀ NỘI, VIỆT NAM.
Hotline: 0963.63.5767