Xe tải chở hàng bắc nam giá rẻ của Phi Long

Đến với Phi Long, hàng hóa của quý khách có thể được vận chuyển trong khu vực nội thành. Cũng như ngoại thành Hà Nội và hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh trên khắc đất nước. Kéo dài từ Hà Giang đến Cà Mau. Xe tải chở hàng bắc nam giá rẻ của Phi Long luôn uy tín.

Vận tải, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam không còn xa lạ đối với mọi người, với các doanh nghiệp. Sự ra đời của của hàng trăm công ty vận chuyển hàng hóa thì quá trình lưu thông hàng hoá giữa các vùng trong cả nước ngày càng trở nên dễ dàng.

Dịch vụ chở hàng thuê bắc nam giá rẻ nhất.

Trong đó tuyến vận chuyển Bắc Nam bằng đường bộ và đường sắt là phổ biến nhất. Được mọi người chọn dịch vụ nhiều nhất. Bởi vì nếu chọn hàng không thì chi phí khá cao, nên thường chỉ chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi. Quốc tế bằng hàng không là chính. Còn vận tải hàng hoá bằng đường thuỷ thì thời gian giao hàng chậm hơn nhiều so với đường bộ và đường sắt. Phi Long taxi tải tại hà nội.

Nắm bắt xu hướng chung của nhiều công ty vận tải, Phi Long cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến miền Nam đi miền Bắc và ngược lại. Vận chuyển Bắc Nam là một trong ba dịch vụ được chúng tôi đầu tư kinh phí lớn nhất cả về nguồn nhân lực. Và phương tiện chuyên chở hàng nhằm đáp ứng nhanh nhu cầu của quý khách. Nhằm mục đích đáp ứng tối đa cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong phạm vi thị trường cả nước.

Cho thuê xe tải tại quận Long Biên uy tín giá rẻ
Cho thuê xe tải

Đội ngũ lái xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của công ty Phi Long kinh nghiệm, tận tâm:
Với đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Phi Long luôn đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của quý khách hàng khắp cả nước. Phi Long cam kết trách nhiệm và bảo quản hàng hóa cho khách hàng. Giao hàng đúng thời gian và địa điểm được yêu cầu.

Dịch vụ vận tải, vận chuyển Bắc Nam:

Vận chuyển Bắc Nam hàng lẻ,hàng hoa quả, hàng ghép giao nhận tận nơi.
– Trung chuyển hàng hóa HCM đến các tỉnh Miền Nam, Miền Trung, Miền Bắc và ngược lại.
– Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ.
Vận chuyển Bắc Nam hàng siêu trường, hàng siêu trọng.
– Dịch vụ cẩu hàng, lắp ráp di dời máy móc,nhà máy, dự án công nghiệp.
– Dịch vụ bốc xếp, tháo dỡ, lắp ráp.
– Dịch vụ cho thuê các loại xe tải.
– Hợp đồng vận chuyển theo chuyến, theo lô, trọn gói.
Vận chuyển bắc nam container đường biển.
– Kê khai thủ tục hải quan.

Với số lượng lớn các loại xe, từ xe tải trọng nhỏ đến xe tải trọng lớn. Đảm bảo có thể phục vụ vận chuyển từ 200 tấn đến 300 tấn mỗi ngày. Đặc biệt Phi Long có lịch xe chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày đảm bảo những đơn hàng nhỏ lẻ. Được giao nhận với thời gian nhanh nhất theo đúng thời gian và yêu cầu của quý khách hàng. Thuê xe tải 5 tạ Phi Long tại Hà Nội.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG.
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG. TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI, TP HÀ NỘI, VIỆT NAM.
Liên hệ : 0963.63.5767