Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Giang Biên

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Giang Biên
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Giang Biên

Hãy đến với dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ tại phố Giang Biên của công ty Phi Long. Dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ tại phố Giang Biên triển khai các tuyến vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại với tần suất 1 ngày 2 chuyến. Không để hàng hóa của bạn tồn kho lâu.

Đội ngũ nhân viên phục vụ các khâu luôn thân thiện và chuyên nghiệp nhất

Không chỉ tại phố Giang Biên Hà Nội mà Phi Long triển khai với lợi thế về mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành xuyên suốt từ Bắc đến Nam. Nhờ xe tải có thùng kiên cố nên luôn tạo được sự yên tâm với tài cho khách hàng thuê xe tải của chúng tôi. Quý khách sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên thân thiện nhất. Đảm bảo cho khách hàng luôn yên tâm với tài sản của mình.

Vận tải Phi Long luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị cần chở hàng hóa ngày nay. Chúng tôi có hơn 200 nhiều trọng tải xe số lượng đa dạng. Quý khách hàng sẽ không phải lo lắng xe Phi Long còn có xe hay hết xe. Từ các xe có trọng tải nhỏ 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 2,4 tấn. Mỗi xe tải có số lượng xe nhiều. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Giang Biên
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Giang Biên

Vận tải Phi Long vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng xe tải

Công ty taxi tải Phi Long chuyên nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng xe tải từ Hà Nội, Hồ Chí Minh đi khắp các tỉnh thành.

  • Thời gian xe chạy vận chuyển hàng hóa: Sáng hoặc chiều đối với hàng lẻ, hàng ghép
  • Đối với hàng số lượng lớn. Chúng tôi sẽ điều phối xe vận chuyển theo yêu cầu gởi hàng của khách.
  • Các mặt hàng tiêu biểu mà Phi Long nhận vận chuyển tại phố Giang Biên. Đó là: các mặt hàng may mặc, sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp, sản phẩm nội thất nhà ở, phụ tùng ô tô, các mặt hàng giấy bao bì carton, hàng dễ vỡ…
  • Ngoài ra chúng tôi còn dich vu chuyen van phong ha noi

Phi Long nhận hàng tại bãi đỗ xe hoặc nhận tận nơi chuyển hàng. Chúng tôi cam kết sẽ giao nhận theo đúng yêu cầu của quý khách. Liên hệ dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ tại phố Giang Biên theo số 0963.63.5767.