Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Đặng Tất

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Đặng Tất
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Đặng Tất

Hiện nay các công ty sản xuất, các doanh nghiệp kinh doanh đều có nhu cầu mở rộng thị trường. Để sản phẩm đến được với tay của nhiều người tiêu dùng thì nó phải trải qua khâu vận chuyển. Mà phương tiện chính là xe tải. Vì nó mang tính linh hoạt và cơ động.

Tuy nhiên, một số hộ kinh doanh nhỏ thì lại chưa có  khả năng mua một chiếc xe tải vận chuyển. Những công ty lớn, nhu cầu vận chuyển nhiều, số lượng xe của công ty lại không đủ đáp ứng.

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Đặng Tất của công ty Phi Long đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của các công ty. Công ty vận tải Phi Long với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vận tải. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình cung ứng dịch vụ chở hàng thuê của công ty Phi Long tại phố Đặng Tất

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 2: Khảo sát địa hình và tiến hành ký hợp đồng
  • Bước 3: Vận chuyển hàng hóa đến địa điểm yêu cầu của khách
  • Bước 4: Kiểm tra lại hàng hóa sau khi vận chuyển và nhận tiền thanh toán

Thuê xe tải 5 tạ tại Phi Long là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Đặng Tất
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Đặng Tất

Những ưu đãi dành cho khách hàng sử dịch vụ cho thuê xe tải của công ty Phi Long.

  • Chúng tôi hiểu giá cả luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực, cố gắng dành tặng khách hàng giá cả dịch vụ ưu đãi nhất
  • Chúng tôi luôn đúng giờ, sẵn sàng có mặt 24/24 để phục vụ quý khách hàng
  • Với hệ thống xe số lượng lớn, chất lượng cao. Vận tải Phi Long đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu thuê xe tải của khách hàng.
  • Vận tải Phi Long chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa của khách hàng xảy ra hư hỏng do khâu vận chuyển. Khách hàng sẽ được bồi thường nếu xảy ra mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Các bạn hãy liên hệ ngay với dịch vụ chở hàng thuê tại phố Đặng Tất của chúng tôi theo số 0963.63.5767. Để được hưởng ưu đãi về dịch vụ chở hàng thuê trọn gói