Dịch vụ chở hàng thuê tại đường Nghi Tàm

Dịch vụ chở hàng thuê tại đường Nghi Tàm
Dịch vụ chở hàng thuê tại đường Nghi Tàm

Taxi tải Phi Long là công ty vận chuyển được thành lập cách đây 12 năm. Dịch vụ chở hàng thuê tại đường Nghi Tàm của chúng tôi có kinh nghiệm vận chuyển mọi loại hàng hóa với mọi trọng tải khác nhau. Các dịch vụ của Phi Long của chúng tôi có đội ngũ nhân viên tốt nhất, dàn xe tải hiện đại. Phi Long đảm bảo mỗi một lần vận chuyển hàng hóa. Là một lần tạo dựng niềm tin với Cho thuê xe tải chuyên nghiệp tại hà nội Phi Long.

Phi Long luôn không ngừng cải tiến dịch vụ để đem đến sự hài lòng cho khách hàng

Hiện nay trên thị trường giá thuê xe tải không được thống nhất. Chính vì vậy mới tồn tại nhiều mức giá khác nhau ở các doanh nghiệp vận tải nói chung. Nhưng với dịch vụ taxi tải giá rẻ. Bạn có thể yên tâm vì dịch vụ chúng tôi luôn có mức chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất.

Với phương châm mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. Tại chi nhánh đường Nghi Tàm luôn quan tâm và tìm hiểu kỹ những mong muốn và nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp tại  Hà Nội. Chúng tôi luôn xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Để đáp lại sự tin tưởng mà quý khách hàng đã dành cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam Phi Long.

Dịch vụ chở hàng thuê tại đường Nghi Tàm
Dịch vụ chở hàng thuê tại đường Nghi Tàm

Quy trình vận chuyển xe tải Phi Long

Bước 1. Tiếp nhận thông tin cơ bản của khách. Quãng đường muốn chuyển đồ, trọng lượng các đồ, xe tải các bạn định thuê.

Bước 2. Qua khảo sát nhanh. Nhân viên trực tổng đài sẽ báo giá dịch vụ chở hàng thuê tại đường Nghi Tàm.

Bước 3. Nếu đồng  ý với mức giá chúng tôi đưa ra. Đến đúng ngày đã hẹn, xe tải chở hàng bắc nam giá rẻ Phi Long sẽ điều xe tới vận chuyển đồ đến địa chỉ mới của khách.

Bước 4. Kiểm kê lại tài sản và thanh toán dịch vụ.

Liên hệ dịch vụ chở hàng thuê tại đường Nghi Tàm theo số điện thoại 0963.63.5767.