Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Mai Dịch

Cho thuê xe tải chở hàng giá siêu rẻ tại phố Định Công
Cho thuê xe tải chở hàng giá siêu rẻ tại phố Định Công

Công ty vận tải Phi Long với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyển phát. Và vận tải đã được nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân yêu mến. Cũng như tin cậy và hợp tác lâu dài suốt hơn mười năm qua. Chúng tôi có nhiều loại  xe tải cho quý khách hàng lựa chọn. Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Mai Dịch.

Xe thùng dài có thể đáp ứng được các chi tiết hàng hóa lên tới 8.5m. Xe thùng kín đảm bảo được 100% hàng hóa của Quý khách trong vấn đề an ninh, an toàn, mưa nắng. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành chuyên chở vận chuyển hàng hóa tại phường Mai Dịch nói riêng. Và thành phố Hà Nội chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tin tưởng sử dụng.

Xe tải chở hàng giá rẻ tại phường Mai Dịch.

Kho bãi sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát rành cho tất cả mặt hàng lưu kho. Hàng hóa của quý khách hàng sẽ được bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Năng lực vận chuyển luôn là thế mạnh cạnh tranh của chúng tôi. Sở hữu đội xe hơn 40 chiếc đủ các trọng tải từ 1 tấn đến 35 tấn. CÓ HÓA ĐƠN VAT – GIÁ BÁO CHƯA GỒM VAT – VIẾT HÓA ĐƠN CỘNG THÊM 10%. LIÊN HỆ KẾ TOÁN CÔNG TY ĐỂ VIẾT HÓA ĐƠN THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG.

Tại Hà Nội các dòng xe tải chạy chở hàng, chuyển đồ sẽ bị giới hạn trọng tải và thời gian vận chuyển. Cho thuê xe tải 2,5 tấn vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh.

Có nhiều sự lựa chọn về mặt dịch vụ: Hàng không. Xe tốc hành, Xe tải, Tàu hỏa. Tuỳ theo yêu cầu về mặt thời gian của Quý khách. Chúng tôi có hệ thống xe tải nhận chuyển hàng chuyến, chuyển hàng lẻ trong nội thành Hà Nội. Quý khách phải thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi các tỉnh.

Cho thuê xe tải 1,25 tấn vận chuyển hàng trong nội thành đặc biệt tại phường Mai Dịch.

Vận chuyển Phi Long nhận chở hàng cho Quý khách từ Hà Nội các tỉnh thành, và chở hàng bắc nam. Dịch vụ chở hàng thuê từ phường Mai Dịch hà nội đến các địa điểm khác trong nội thành hà nội hoặc các tỉnh lân cận với chi phí cạnh tranh nhất.

Và ngoài ra còn các loại xe trọng tải lớn để vận chuyển đến những hàng hóa nặng. Bạn đang cần dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại TP Hà Nội. Thích hợp với nhiều lượng và các mặt hàng khách hàng cần chuyển trong nội thành.

Có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển).

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 122/46/14 đường kim giang,tổ 31, phường đại kim,quận hoàng mai, Hà Nội

Liên hệ tổng đài hotline: 024.2218.2828 _ 0963.63.5767 _ 0943.422.812