Dịch vụ vận tải Phi Long tại phường Đông Ngạc

Hãy gọi cho chúng tôi ngay, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi đặc biệt khi trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi. Khi bạn cần thuê xe tải chở hàng tại phường Đông Ngạc Hà Nội. Dịch vụ vận tải Phi Long tại phường Đông Ngạc

Bạn cần thuê xe tải chở hàng thuê tại phường Đông Ngạc hà nội để chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa? Công ty Vận tải Phi Long có hệ thống xe tải nhận chuyển hàng chuyến, chuyển hàng lẻ trong nội thành Hà Nội. Sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất.

Vận tải Phi Long hãng chở hàng chuyên nghiệp tại phường Đông Ngạc.

Có thể nói lĩnh vực chuyên chở hàng hóa là lĩnh vực tương đối vất vả. Nhất là các dịch vụ 24h/24h từ thời tiết xấu phải luôn có những chiếc xe đời mới. Đối với vận tải hàng lẻ, hàng ghép hoặc vận chuyển hàng hóa số lượng lớn. Nhân viên tổng đài sẽ điều phối xe theo mọi yêu cầu gửi hàng.

Ngoài ra đơn vị còn có nhiều đầu xe taxi tải có tải trọng đa dạng như loại 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn có thể phục vụ mọi nhu cầu chuyên chở hàng hóa.

Cho thuê xe tải chở hàng giá siêu rẻ tại phố Định Công
Cho thuê xe tải chở hàng giá siêu rẻ

Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại phường Đông  Ngạc.

Hình thức vận chuyển đồ từ phường Đông Ngạc hà nội đi sẽ cam kết giao nhận và vận chuyển tận nơi, nhận tại bãi xe hoặc giao nhận theo địa điểm yêu cầu khách hàng. Đối với những tuyến đường có chủ trương cấm xe tải: Nhận hàng tại mọi địa điểm vào các khung giờ từ 09h00. Cho đến 15h00 và từ 21h00 – 06h00.

Tuy không có luật cấm xe chạy giờ cao điểm như ở Hà Nội. Song taxi tải Phi Long vẫn là phương tiện vận tải được ưa chuộng do có khả năng đi vào tận sâu trong các ngõ nhỏ, hẹp.

Công ty Phi Long chuyên đóng bọc đồ nếu khách hàng có nhu cầu và vận chuyển hàng tận nơi. Giao hàng tận địa chỉ tại phường Đông Ngạc Hà Nội. Với quy trình làm việc được đóng gói theo từng bước quy định, đảm bảo hàng. Được vận chuyển đi được an toàn khi đến nơi cần chuyển. Đội ngũ nhân viên của Phi Long được đầu tư đào tạo 1 cách bài bản. Và đáp ứng tốt với nhiều loại mặt hàng tưởng chừng là khó khăn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 122/46/14 đường kim giang,tổ 31, phường đại kim,quận hoàng mai, Hà Nội

Liên hệ tổng đài hotline: 024.2218.2828 _ 0963.63.5767 _ 0943.422.812