Dịch vụ taxi tải chở hàng giá rẻ hà nội

Cho thuê xe tải 5 tạ Phi Long tại Hà Nội
Cho thuê xe tải 5 tạ Phi Long tại Hà Nội

Công ty vận tải Phi Long cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhận và giao hàng tận nơi giúp Quý khách hàng luôn an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo hàng hóa vận chuyển luôn an toàn và lịch trình đúng thời hạn nhất với dịch vụ taxi tải chở hàng giá rẻ chuyên nghiệp nhất hiện nay. Dịch vụ taxi tải chở hàng giá rẻ Hà Nội.

Chở hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay với vận tải Phi Long. Công ty vận tải Phi Long là công ty vận chuyển hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa có uy tín tại Hà Nội. Hiện nay, công ty vận chuyển chúng tôi có khả năng thực hiện dịch vụ vận tải hàng hóa trên toàn quốc. Bằng đường bộ với mọi tuyến đường theo nhu cầu của khách hàng. Với taxi tải Phi Loang nhận chở hàng giá rẻ Hà Nội.

Dịch vụ taxi tải chở hàng giá rẻ Hà Nội.

Công ty vận tải Phi Long có thế mạnh riêng trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc.Trung, Tây Nguyên với đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm. Chạy xuyên suốt trên các tuyến đường trên lãnh thổ nước Việt Nam. Thuê xe tải 5 tạ tại Hà Nội.

Trong suốt quá trình hàng hóa được vận chuyển, Công ty vận tải Phi Long luôn chịu trách nhiệm. Bảo quản hàng hóa của khách hàng không bao giờ bị hư hỏng nên được nhiều khách hàng tin tưởng. Bên cạnh đó, Công ty vận tải Phi Long cũng luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ đến nơi. Nhận đúng thời gian,lịch trình như hợp đồng đã ký kết.

van-tai-phi-long13

Công ty vận tải Phi Long vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh: Cần Thơ, Cà Mau, TP.HCM, Bình Dương. Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội …..

Xe tải chở hàng bắc nam giá rẻ

Vận tải Phi Long có thế mạnh riêng trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ Tp.HCM ra Bắc. Hay tàu thủy từ miền Trung, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Miền Tây. Với đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm chạy xuyên suốt các tuyến đường trên lãnh thổ Việt Nam.

Hiện tại, Vận tải Phi Long có nhiều dịch vụ để phục vụ khách hàng. Trong đó dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh quốc tế. Được chuyên nghiệp hóa với mục tiêu đáp ứng nhanh nhất những yêu cầu về vận tải hàng hóa. Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bất kỳ nơi đâu đến bất kỳ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi đều có khả năng đáp ứng nhu cầu đó một cách chuyên nghiệp nhất. Xe tải chở hàng Phi Long có mặt khắp mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam.

Trong suốt quá trình hàng hóa được vận chuyển. Vận tải Phi Long luôn chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng một cách an toàn nhất. Vì vậy nên được nhiều khách hàng tin tưởng. Bên cạnh đó, Vận tải Phi Long cũng luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách được giao nhận tận nơi đúng thời gian. Lịch trình như hợp đồng đã ký kết.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG.
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG. TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM, QUẬN HOÀNG MAI, TP HÀ NỘI, VIỆT NAM.
Liên hệ : 0963.63.5767