Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Nguyễn Văn Lộc

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Trần Khát Chân
Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Nguyễn Văn Lộc

Khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Nguyễn Văn Lộc. Chúng tôi cung cấp thùng carton, băng keo giấy gói đồ miễn phí cho quý khách hàng. Và có giá cước thấp nhất, và giảm giá 10% cho quý khách hàng sử dụng lần 2 của vận tải Phi Long. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh. Vì thế hãy lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Taxi tải giá rẻ tại Hà Nội.

Chúng tôi luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm. Nhân viên lái xe đều được chọn lựa kỹ lưỡng, tính cách cẩn thận, chịu khó. Lại thông thạo các tuyến phố trên địa bàn Hà Nội. Chính vì vậy chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng với chất lượng phục vụ tốt nhất. Hàng hóa và đồ dùng của bạn sẽ được vận chuyển nhanh gọn nhất, an toàn nhất, chi phí rẻ nhất. 

Quy trình dịch vụ được tiến hành khoa học từ khâu tư vấn, chọn xe cho đến điều xe, giao hàng. Đảm bảo tiến độ chở hàng diễn ra nhanh chóng. Nhân viên xếp hàng hóa đúng trọng tải, lái xe cẩn thận đúng luật giao thông. Với quy trình làm việc nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao. Bạn có thể yên tâm giao đồ đạc vật dụng của bạn cho chúng tôi. Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội.

Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Nguyễn Văn Lộc
Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Nguyễn Văn Lộc

Các loại hình dịch vụ của Phi Long:

  • Vận tải hàng hóa. Nhận vận chuyển hàng hóa đi các quận huyện nội thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  • Cho thuê xe tải nhẹ. Cho thuê các loại xe tải nhẹ 1.25, 2.5, 3.5 tấn. Đảm bảo các xe đều mới, vận hành ổn định.
  • Hợp đồng vận tải. Hợp đồng vận tải với cá nhân, doanh nghiệp theo tháng, theo quý, theo năm.
  • Chuyển văn phòng. Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.
  • Chuyển nhà. Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói bằng xe chở hàng nhỏ. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.
  • Mua bán xe tải nhẹ. Nhận ký gửi, trao đổi, mua bán các loại xe tải 1.25, 2.5, 3.5 đời mới.

Liên hệ dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Nguyễn Văn Lộc theo số 0963.63.5767.