Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nguyễn Cảnh Chân

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nguyễn Văn Trỗi
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nguyễn Văn Trỗi

Dịch vụ chở hàng trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị cung ứng. Nhưng khách hàng có thể lựa chọn được đơn vị cung ứng chất lượng là điều khách hàng lo lắng. Chất lượng dịch vụ dọn nhà trọn gói vận tải của Phi Long đã được đánh giá cụ thể trên thị trường.

Các tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng dịch vụ của Phi Long

Đầu tiên là cam kết về hợp đồng.Các hợp đồng dịch vụ thuê xe chuyển đồ của Phi Long luôn rõ ràng và minh bạch. Chế độ hợp đồng phải ghi đầy đủ điều khoản cũng như quy định hai bên. Các dịch vụ chuyển đồ của Phi Long được phổ biến theo đúng quy trình của gia đình yêu cầu.

Với các dịch vụ của vận chuyển văn phòng. Bất kỳ vật dụng nào cũng được nhân viên kiểm kê chặt chẽ. Số lượng cũng như chất lượng được ghi biên bản rõ ràng trước khi tiến hành công việc. Sau khi công việc kết thúc sẽ được kiểm kê lại nghiêm túc. Bất cứ vật dụng nào có vấn đề ghi lại biên bản rõ ràng gửi về công ty.

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nguyễn Cảnh Chân
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nguyễn Cảnh Chân

Công ty vận tải Phi Long cam kết xử lý biên bản nghiêm túc

Các biên bản có thể nhân viên hay đồ dùng liên quan đến dịch vụ chở hàng thuê vận chuyển. Mỗi khi được chuyển về công ty. Đội ngũ cán bộ quản lý của công ty sẽ xử lý ngay sau khi kết thúc hợp đồng với khách hàng. Đồ đạc bị hỏng hay có vấn đề Phi Long sẽ bồi thường 100% giá trị sản phẩm. Các dịch vụ chất lượng tốt nên chúng tôi sẵn sàng cam kết cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với bất kỳ việc vận chuyển nào của Phi Long.

Ngoài ra mỗi chuyến vận chuyển của Phi Long sẽ có kỹ thuật viên đi cùng. Trong cuộc vận chuyển sẽ có kỹ thuật viên về điện, về đường nước, về thiết bị như điều hòa, bình nóng lạnh,…. Nhân viên của Phi Long phải được đào tạo chuyên môn chung cơ bản mọi vật dụng đều phải biết.

Hotline 0963.63.5767