Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Phúc Hoa

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Phúc Hoa
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Phúc Hoa

Hà Nội làm đô thị trung tâm và các thành phố. Có rất nhiều hàng hóa được vận chuyển đến và đi mỗi ngày từ Hà Nội đi các tỉnh thành và ngược lại. Xe tải là một phương tiện không thể thiếu để vận chuyển nhanh chóng và an toàn cho số lượng hàng hóa lớn. Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Phúc Hoa của Phi Long có đủ tiêu chuẩn để làm khách hàng hài lòng với dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Thuê xe chuyển đồ tại Hà Nội.

Xe tải của Phi Long giúp khách vận chuyển hàng

Taxi tải Phi Long với 12 năm kinh nghiệm vận chuyển đủ loại sản phẩm phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng. Chúng tôi có nhiều Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Phúc Hoa đi Bắc Kan Hà Giang, Hòa Bình, đi Bắc Giang, Lào Cai, Yên Bái, Hồ Chí Minh,…  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội.

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Phúc Hoa
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Phúc Hoa

Hệ thống xe tải ở khắp Hà Nội

Khi có yêu cầu vận chuyển tổng đài sẽ xác định vị trí xe gần nhất và điều xe đến nhận hàng. Thời gian từ khi phát sinh yêu cầu. Cho đến khi xe đến nơi không quá 60 phút tùy theo vị trí. Xe đến nhanh, giao hàng đúng hẹn. Là tiêu chí hàng đầu trong vận tải hàng hóa hai chiều của taxi tải Phi Long.

Khi phát sinh yêu cầu vận chuyển hay báo giá khách hàng. Bạn chỉ cần gọi đến tổng đài. Nhân viên Phi Long sẽ tư vấn tận tình về cước phí. Và thời gian vận chuyển. Đồng thời cử nhân viên kinh doanh trực tiếp xuống khách hàng. Để khảo sát hàng hóa làm hợp đồng thuê xe tải.

Khách hàng có thể yêu cầu nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi. Hoặc giao nhận hàng tại bãi xe. Và kho trung chuyển của taxi tải Phi Long. Chúng tôi sẽ miễn phí toàn bộ phí bốc xếp, phí bên bãi. Và phí lưu khi khách hàng đến thuê xe chở hàng.

Phi Long đảm bảo hàng hóa an toàn tuyệt đối khi vận chuyển bằng Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Phúc Hoa. Liên hệ với chúng tôi theo số 0963.63.5767.