Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nguyễn Công Trứ

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nguyễn Công Trứ
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nguyễn Công Trứ

Nhiều sản phẩm mới được nghiên cứu ra nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người. Với đội ngũ xe tải đông đảo, đa dạng của Phi Long. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển hàng, chở đồ một cách nhanh chóng thuận tiện nhất. Nếu bạn cần chuyển nhà hay chở đồ. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nguyễn Công Trứ sẽ giải quyết mọi vấn đề dành cho bạn.  Taxi tải chuyển nhà tại Hà Nội.

Tại sao bạn có thể yên tâm khi chọn dịch vụ của Phi Long?

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục phụ tận tâm hết mình. Khi bạn có nhu cầu thuê xe. Bạn chỉ cần gọi điện đến cho chúng tôi. Nhân viên trực tổng đài luôn sẵn sàng giải đáp mọi thông tin 24/24h. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ bằng xe tải Phi Long.

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nguyễn Công Trứ
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nguyễn Công Trứ

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên chọn xe tải loại nào phù hợp với mặt hàng hóa của bạn nhất. Chẳng hạn nếu bạn muốn chuyển các bình hoa cổ, bát sứ, cốc thủy tinh đến nơi bán. Đồ dùng của bạn sẽ được nhân viên bọc cẩn thận bằng xốp hơi bong bóng, đóng nhẹ nhàng vào thùng.

Các chính sách của Phi Long để đảm bảo cho khách hàng

Như đã nói ở trên. Công ty chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo không xảy ra thiệt hại tài sản đối với khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển hàng. Có xảy ra tình trạng đổ vỡ, hỏng hóc và mất mát. Mà đó là lỗi thuộc về phía Phi Long. Chúng tôi cam kết sẽ đền bù thiệt hại 100% cho khách hàng. Chính vì điều đó rất nhiều khách hàng tin tưởng và tiếp tục hợp tác nhiều lần hợp tác với chúng tôi. Phi Long dich vụ xe tải chở hàng tại Nguyễn Công Trứ.

Giá thành của Phi Long vô cùng phải chăng. Mức giá chúng tôi đưa ra đảm bảo với đúng chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được. Đặc biệt không hề cao so với giá thị trường.

Liên hệ Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nguyễn Công Trứ theo số điện thoại  0963.63.5767