Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Lê Thanh Nghị

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Lê Thanh Nghị
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Lê Thanh Nghị

Hiện nay tại phố  Lê Thanh Nghị có rất nhiều hoạt động sôi động được diễn ra. Bởi vì nơi đây tập trung nhiều công ty, nhà ở. Và có nhiều nhu cầu vận tải như chuyển nhà, chuyển hàng trong nội thành, chuyển hàng từ công ty ra bến xe, chuyển hàng từ kho hàng ra ga tàu. Chính vì vậy chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chở hàng thuê tại phố Lê Thanh Nghị

Nếu như quý khách có nhu cầu chở hàng thuê , nhận chở và chuyển hàng tại các quận nội thành Hà Nội… thuê xe tải tại phố Lê Thanh Nghị hoặc thuộc các đường thuộc Hà Nội. Vui lòng liên hệ Taxi tải Phi Long . Chúng tôi có hệ thống xe tải nhận chuyển hàng chuyến. Chuyển hàng lẻ trong nội thành Hà Nội.

Cho  thuê xe tải 1,5 tấn chở hàng giá rẻ đến 3,5 tấn

Chúng tôi luôn đưa ra giá cước hợp lý. Không chỉ vậy mà chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại. Nhận vận chuyển theo chuyến và theo tháng.  Xe tải 2,5 tấn, thùng xe dài 4,3 m – 6,3m, rộng 1,75m – 2m, Tải trọng 3,5 tấn.

Cho thuê xe tải 3,5 tấn – 4 tấn

 Taxi tải Phi Long nhận vận chuyển hàng theo chuyến hoặc theo km, đa dạng hàng hóa. Chúng tôi có hai loại thùng kín và thùng mui phủ bạt. Điều đó Pphù hợp vận chuyển với những hàng hóa có trọng tải lên đến 5 tấn. Chúng tôi với chiều dài thùng xe là 6,3m, chiều rộng là 2 m.

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Lê Thanh Nghị
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Lê Thanh Nghị

Cho thuê xe tải 5 tấn

Taxi tải Phi Long chúng tôi Có hai loại xe thùng mui phủ bạt và xe thùng dài 6m rộng 2,25m đóng tôn kín. Không chỉ vậy mà xe thùng kín dùng vận chuyển hàng kẹp chì, chuyên chở hàng xuất nhập khẩu tại cảng, sân bay. Xe thùng bạt đảm bảo vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa.

Cho thuê xe tải 8 tấn

Vận tải Phi Long chúng tôi cho thuê xe tải 8 tấn – xe 2 chân. Với chiều dài thùng xe là 7,2 m – 8,4 m , chiều rộng là 2,4m, chiều cao là 2,4m. Trọng tải chở hàng lên đến 8 tấn. Có 2 loại xe thùng bạt và xe thùng kín, đảm bảo phù hợp cho mỗi loại hàng hóa.

Cho thuê xe tải 10 tấn

Cho thuê xe tải 10 tấn – xe 3 chân, với chiều dài thùng xe là 10 m, chiều rộng là 2,4m, chiều cao là 2,4m. Trọng tải chở hàng lên đến 11 tấn. Có 2 loại xe thùng bạt và xe thùng kín, đảm bảo phù hợp cho mỗi loại hàng hóa

Cho thuê xe tải 15 tấn

Cho thuê xe tải 15 tấn với kích thước chiều dài thùng xe là 10 m, chiều rộng là 2,4m, chiều cao là 2,4m. Chuyên chở các loại hàng hóa có tải trọng lên đến 15 tấn. Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ chuyển nhà hà nội

Mọi thắc mắc xin liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải qua hotline Phi Long: 0963.63.5767.