Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Kim Ngưu

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Kim Ngưu
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Thọ Tháp

Dịch vụ taxi tải chở hàng của Phi Long là người bạn thân thiết với quý khách hàng. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh trong ngành vận tải. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng. Nhân viên của Phi Long luôn phục vụ tận tâm với quý khách hàng. Dịch vụ Chở hàng thuê tại phố Kim Ngưu cũng như trên địa bàn Hà Nội được mọi người tin tưởng và sử dụng thường xuyên.

Công ty Phi Long chúng tôi là người bạn đồng hành của quý khách hàng

Hiện nay công ty Phi Long chúng tôi là một đơn vị có thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam. Từ một công ty nhỏ có hơn 10 đầu xe tải. Chúng tôi đã phát triển lên 200 đầu xe hiện nay. Chúng tôi cung cấp các loại xe tải từ 5 tạ, 1 tấn, 2 tấn cho đến 20 tấn. Phi Long đảm bảo sẽ phục vụ quý tận tâm. Chắn chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch của chúng tôi.

Chúng tôi có một đội lái xe tải nhiều năm kinh nghiệm chở hàng thuê tại phố Kim Ngưu. Nhờ vậy mà các lái xe của chúng tôi thuộc hết mọi cung đường trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh khách. Chúng tôi cung cấp những chiếc xe tải nhanh chóng. Bởi vì chúng tôi có một dàn xe hùng hậu. Các bạn sẽ không lo thiếu xe. Chính vì vậy chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Kim Ngưu
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Kim Ngưu

Ngoài cho thuê chở hàng thuê chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khác như:

  • Chuyển nhà: chuyển nhà giá rẻ, chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi đảm bảo làm việc với phong cách chuyên nghiệp. Không lo hỏng hay mất mát tài sản
  • Chuyển văn phòng: dich vu chuyen van phong ha noi, chuyển văn phòng trọn gói. Phi Long luôn phục vụ hết mình, tận tình không lo thất thoát tài sản
  • Vận tải hàng hóa: Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi các quận huyện trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.
  • Hợp đồng vận tải: Chúng tôi nhận hợp đồng với các cá nhân, doanh nghiệp. Và có những ưu đãi đặc cho hợp đồng lâu dài.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0963.63.5767 nếu quý khách cần Thue xe tai gia re nhé