Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Hàng Muối

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Hàng Muối
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Hàng Muối

Hiện nay ngành dịch vụ vận tải đang là phát triển mạnh mẽ. Nhiều công ty được thành lập nhưng không phải công ty nào cũng chất lượng. Công ty Phi Long chúng tôi đã được thành lập hơn 10 năm. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các loại hình dịch vụ vận tải như dịch vụ chở hàng thuê nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đố cho quý khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển, giao nhận hàng bằng các loại phương tiện vận tải đường bộ đến tất các tỉnh, thành phố và các địa phương trong cả nước.

1.Chúng tôi có dàn xe đa dạng

Sau hơn 10 năm phát triển Dịch vụ taxi tải tại Hà Nội. Từ công ty có hơn 10 đầu xe, giờ chúng tôi đã phát triển hơn 100 ngàn đầu xe. Chúng tôi có đầy đủ các loại xe từ 5 tạ đến 10 tấn. Xe tải chở hàng đầy đủ các tải trọng từ 3 tạ đến 5 tấn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng. Xe tải mới 100%, thùng bạt che chắn cẩn thận, thùng chắc chắn rộng rãi, chuyên chở nhiều loại hàng hóa từ hàng gia dụng, hoa quả, thức ăn chăn nuôi, vật liệu xây dựng… Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ đầy đủ các vật dụng như dây thừng, xe kéo, thùng carton… giúp vận chuyển hàng hóa tiện lợi, an toàn và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Hàng Muối
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Hàng Muối

2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công ty Phi Long có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, cởi mở. Chúng tôi luôn quan niệm rằng mỗi nhân viên là hình ảnh đại diện của công ty. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, cởi mở, thân thiện với khách hàng. Phi Long luôn tuyển chọn Nhân viên tư vấn, lái xe, xếp dỡ hàng hóa một cách kỹ càng. Sau đó công ty chúng tôi đào tạo bài bản về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Hàng hóa của quý khách được đóng gói, sắp xếp, tháo dỡ cẩn thận. Đúng quy cách và giao hàng đúng hẹn, đảm bảo an toàn.

3. Quy trình vận tải của Phi Long

Các loại hình dịch vụ của chúng tôi luôn tiến hành theo quy trình khép kín. Đặc biệt là dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ chúng tôi quy trình khép kín chuyên nghiệp, khoa học từ khâu tư vấn – chọn xe – điều xe – đóng gói – bốc dỡ hàng hóa – giao hàng.

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ chở hàng diễn ra nhanh chóng, an toàn. Nhân viên xếp hàng hóa đúng tải trọng. Các nhân viên lái xe cẩn thận, tuân thủ luật giao thông và vận chuyển đúng hẹn, đúng địa điểm. Họ là những người có nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản với quy trình làm việc nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao nhất để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách cho đến khi được giao đến địa điểm cuối cùng.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ chuyển nhà ở hà nội

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: Phi Long: 0963.63.5767.