Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Hàng Thùng

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Hàng Thùng
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Hàng Thùng

Nhu cầu giao nhận đồ đạc khá lớn. Để phục vụ khả năng cần thuê xe tải chở hàng với mức giá thuê xe tải chở hàng của người dùng ở phố Hàng Thùng cũng như ở các con phố khác của Hà Nội. Các đơn vị vận chuyển mua sắm thêm tương đối nhiều xe chở hàng. Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Hàng Thùng của công ty taxi tải Phi Long rất vui khi được phục vụ quý khách hàng.

Chúng tôi có đội xe tải đông đảo phục vụ mọi nhu cầu của quý khách

Xe tải của Phi Long đều thuộc những mẫu mới 100%. Trên mỗi chiếc xe đều được trang bị những thiết bị hiện đại như GPS, thiết bị camera hành trình… Thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê.

Nếu bạn chỉ muốn thuê một chiếc xe tải cỡ vừa cho việc vận chuyển hàng hóa nội thành. Xe tải chuyen nha tron goi gia re ha noi Phi Long có nhiều trọng tải xe phù hợp với nhu cầu di chuyển của bạn. Trên mỗi chiếc xe đều được đăng ký giấy cấp phép đầy đủ. Khi vận chuyển trong nội thành. Hàng hóa, hay đồ dùng của bạn có thể len lỏi trên mọi ngóc ngách của Hà Nội.

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Hàng Thùng
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Hàng Thùng

Chúng tôi có rất nhiều ưu đãi dành cho quý khách hàng

Khi bạn có nhu cầu chở hàng hoặc thuê xe tải chở hàng thuê. Bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt khi liên hệ trực tiếp với hotline của Phi Long 0963.63.5767. Bạn sẽ được giảm giá cước lên đến 10% cho đến 30% trong những dịp ưu đãi được cập nhật trên website để biết thêm thông tin.

Dịch vụ xe tải, xe tải 5 tạ chở hàng giá rẻ của Phi Long luôn luôn cam kế về dịch vụ chở hàng thuê. Và cho thuê xe tải của công ty là UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ nhất. So với các công ty khác đang hoạt động về lĩnh vực vận tải trên địa bài Hà Nội nói chung và các tỉnh thành khác nói riêng.

Liên hệ dịch vụ chở hàng thuê tại phố Hàng Thùng theo số  0963.63.5767.