Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Cầu Bây

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Cầu Bây
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Cầu Bây

Quý khách đang có nhu cầu dịch vệ chở hàng thuê tại phố Cầu Bây cũng như trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Tuy nhiên bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cho mình công ty vận tải nào?  Cung cấp dịch vụ tốt. Giá cả phải chăng. Bốc hàng nhanh khi bạn cần gấp. Trọng tải xe quá lớn trong khi bạn có ít hàng hóa trọng tải nhỏ chi phí sẽ đội lên cao. Còn nhiều điều rủi ro khác.

Tuy nhiên khi đến với công ty Phi Long chúng tôi.Bạn hoàn toàn yên tâm về những điều băn khoăn đó.

  • Chúng tôi luôn có một đội ngũ sẵn sàng bốc dỡ hàng hóa khi bạn cần gấp
  • Chúng tôi có đa dạng các loại xe từ 5 tạ đến 20 tấn. Giúp quý khách giảm chi phí khi lựa chọn xe có trọng tải phù hợp.
  • Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng thuê uy tín giá rẻ  – đảm bảo – chất lượng. Từ ngày thành lập đến nay chúng tôi chưa bao giờ làm thất thoát hàng hóa. Nếu chúng tôi làm mất sẽ hoàn lại 100% giá trị sản phẩm trên thị trường.
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Cầu Bây
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Cầu Bây

Những ưu điểm của chúng tôi

  • Trung thực: Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những phương án tối ưu. Dựa trên khối lượng và trọng tải hàng hóa để điều xe và tính giá cước phù hợp. Chúng tôi sẽ không vì lợi ích trước mắt mà tư vấn gian dối làm cho quý khách mất nhiều chi phí hơn.
  • Siêu rẻ: Chúng tôi có dàn xe đông, chạy nhiều tuyến đường khác nhau giúp quý khách có thể ghép hàng hóa. Điều đó gúp quý khách giảm một nửa chi phí.
  • Chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Chúng tôi luôn mở các lớp tập huấn cho nhân viên để nâng cao nghề nghiệp và đạo đức
  • An toàn: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.Nên việc tháo dỡ, lắp ghép nhanh gọn đảm bảo hàng hóa được đóng gói an toàn, đảm bảo.Thùng xe kính phủ mai an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

Công ty Vận Tải Phi Long cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức như: xe tải chuyển nhà khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Hàng hóa của quý khách sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối với quy trình giao – nhận khép kín: nhận hàng, kiểm đếm, xác nhận giao hàng.Chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm với hàng hóa của các bạn trong quá trình di chuyển. Nếu xảy ra sự cố hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi sẽ bồi hoàn lại bạn 100% giá trị hàng hóa trên thị trường.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà hà nội giá rẻ

Mọi chi tiết xin liên hệ với công ty chúng tôi qua hotline: Phi Long: 0963.63.5767.