Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Dương Khê

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Dương Khê
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Dương Khê

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Dương Khê luôn là một nhu cầu cấp thiết với những doanh nghiệp hay cá nhân có sản phẩm hay đồ dùng cần vận chuyển. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dân. Công ty Phi Long với nhiều chi nhánh có mặt tại khắp các phố phường Hà Nội để phục vụ quý khách được tốt nhất. Dịch vụ cho thuê xe chở hàng tại phố Dương có thể phục vụ bạn nhanh chóng bằng đội xe tải chuyên nghiệp của chúng tôi.

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm dịch vụ cho thuê tải chở hàng tại phố Dương Khê

Chúng tôi luôn có một đội xe tải hùng hậu có mặt tại khắp Hà Nội phục vụ quý khách. Vận tải Phi Long có gần 200 đầu xe lớn nhỏ, đa dạng các trọng tải như 3 tạ, 5 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn, cho đến các xe có trọng tải lớn 20 tấn, 30 tấn. Có thể giúp bạn chuyên chở mọi hàng hóa. Nếu bạn không biết với khối lượng hàng hóa của mình. Thì nhân viên tư vấn chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng chọn xe có tải trọng phù hợp.

Nhanh chóng giá rẻ uy tín. Để làm được điều đó Phi Long có đội xe tải hùng hậu, được phân phối khắp Hà Nội. Thùng xe chắc chắn sạch sẽ, không bị rò rỉ, thấm nước. Đặc biệt có thùng xe dài quá khổ phù hợp chở các mặt hàng nhôm, sắt, hàng siêu trường siêu trọng. Phục vụ vận chuyển tất cả các tuyến trong nội thành hoặc đi liên tỉnh Bắc Trung Nam. Để tiện lợi nhất cho quý khách. Bạn có thể thuê xe tải tại đường Giải Phóng theo nhu cầu sử dụng chở hàng hay chuyển nhà trọn gói. Có thể thuê xe tải theo một chuyến, một tháng, một tuần…

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Dương Khê
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Dương Khê

Chúng tôi là đơn vị vận chuyển uy tín trong lòng khách hàng

Để bảo đảm quyền lợi khách hàng. Vận tải Phi Long cam kết về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác. Chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển thực.

–   Trong kinh doanh người ta có câu “buôn có bạn, bán có phường”. Chính vì vậy chúng tôi có mạng lưới giao nhận toàn quốc. Có mối liên kết rộng với các đơn vị vận chuyển, chuyên nghiệp trong giao nhận.

–   Để có chia sẻ gánh nặng kinh phí cho người dân. Chúng tôi có cước vận chuyển cạnh tranh. Bạn không phải qua giá cước dịch vụ do Phi Long là người chở hàng trực tiếp cho bạn. Giá tốt luôn có lợi cho khách hàng. 

–   Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín.

–   Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có. Phi Long hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng. Hai bên cùng thương lượng. Và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe chở hàng, chuyển nhà trọn gói tại hà nội tại phố Dương Khê: 0963.63.5767.