Dịch vụ chở hàng thuê tại đường Hồ Tùng Mậu

Dịch vụ chở hàng thuê tại đường Hồ Tùng Mậu
Dịch vụ chở hàng thuê tại đường Hồ Tùng Mậu

Dịch vụ chở hàng thuê tại đường Hồ Tùng Mậu là một nhu cầu cấp thiết với những doanh nghiệp. Hay cá nhân có sản phẩm hay đồ dùng cần vận chuyển. Chúng tôi hiểu được điều đó nên công ty Phi Long với nhiều chi nhánh có mặt tại khắp các phố phường Hà Nội. Để phục vụ quý khách được tốt nhất. Dịch vụ cho thuê xe chở hàng tại đường Hồ Tùng Mậu có thể phục vụ bạn nhanh chóng bằng đội xe tải chuyên nghiệp của chúng tôi.

Chúng tôi luôn có một đội xe tải hùng hậu có mặt tại khắp Hà Nội phục vụ quý khách

Với hơn 12 năm xây dựng và phát triển trưởng thành. Thì taxi tải Phi Long có gần 200 đầu xe lớn nhỏ, đa dạng các trọng tải như 3 tạ, 5 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn, 2 tấn, 5 tấn…Chúng tôi có thể giúp bạn chuyên chở mọi hàng hóa. Nếu bạn không biết với khối lượng hàng hóa của mình chọn xe có tải trọng bao nhiêu thì hãy để nhân viên của chúng tôi giúp bạn.

Vận tải Phi Long có đội xe tải hùng hậu, được phân phối khắp Hà Nội. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa bằng các thùng xe chắc chắn sạch sẽ, không bị rò rỉ, thấm nước. Đặc biệt có thùng xe dài quá khổ phù hợp chở các mặt hàng nhôm, sắt, hàng siêu trường siêu trọng. Phục vụ vận chuyển tất cả các tuyến trong nội thành hoặc đi liên tỉnh Bắc Trung Nam.

Dịch vụ chở hàng thuê tại đường Hồ Tùng Mậu
Dịch vụ chở hàng thuê tại đường Hồ Tùng Mậu

Chúng tôi là đơn vị vận chuyển uy tín trong lòng khách hàng

Vận tải Phi Long cam kết về thời gian. Luôn luôn có tiến độ vận chuyển luôn chính xác. Chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển thực.

–   Để làm được điều đó. Chúng tôi luôn có mạng lưới giao nhận toàn quốc. Có mối liên kết rộng với các đơn vị vận chuyển, chuyên nghiệp trong giao nhận.

–   Không chỉ vậy Cước vận chuyển cạnh tranh. Bạn không phải qua giá cước dịch vụ do Phi Long là người chở hàng trực tiếp cho bạn. Giá tốt luôn có lợi cho khách hàng

–   Dịch vụ cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín.

–   Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có. Phi Long hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng. Hai bên cùng thương lượng. Và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe chở hàng, Taxi tải Hà Nội tại đường Hồ Tùng Mậu: 0963.63.5767.