Dịch vụ chở hàng thuê Phi Long tại xã Thượng Mỗ

Dịch vụ chở hàng thuê Phi Long tại xã Thượng Mỗ
Dịch vụ chở hàng thuê Phi Long tại xã Thượng Mỗ

Công ty taxi tải Phi Long có rất nhiều dịch vụ phục vụ. Nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Bạn có thể dùng xe tải để chở hàng hóa như hoa quả, vải bông, sắt thép,.. Hay bạn có thể thuê xe tải để tự vận chuyển đồ đạc trong nhà khi chuyển nhà. Việc tự vận chuyển nhà rất khó khăn lại mất thời gian, việc tự lái xe thì tốn rất nhiều thời gian,.. Vì thế dịch vụ chuyển nhà trọn gói và dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ. Tại xã Thượng Mỗ ra đời đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Đội hình xe tải của dịch vụ chở hàng thuê Phi Long làm việc chuyên nghiệp.

Công ty Phi Long hiện có cho thuê xe tải 3 tạ, 5 tạ cho đến 1.25 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn. Các loại trọng tải 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.25 tấn, 2.4 tấn,…tại xã Thượng Mỗ. Nếu bạn muốn thuê chúng tôi đều có xe sẵn sàng cho bạn sử dụng. Trong tháng 5 này, Phi long có chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng.

Những chiếc xe tải của Phi Long tại xã Thượng Mỗ đều được bảo dưỡng thường xuyên. Cộng thêm chúng tôi đã được cấp giấy phép chạy trong phố cấm 24h/ngày. Việc này rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Bạn có thể tin vào Phi Long vì chúng tôi có đầy đủ khả năng. Đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển. Và Giao nhận hàng bằng các loại phương tiện vận tải đường bộ đến tất các tỉnh, thành phố. Và các địa phương trong cả nước. Công ty vận tải uy tín

Dịch vụ chở hàng thuê Phi Long tại xã Thượng Mỗ
Dịch vụ chở hàng thuê Phi Long tại xã Thượng Mỗ

Quy trình của dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại xã Thượng Mỗ.

1. Khảo sát nơi cần vận chuyển

2. Báo giá dịch vụ và trao đổi phương án vận chuyển

3. Ký hợp đồng vận chuyển

4. Phân loại đồ đạc cho khách hàng

5. Lên kế hoạch vận chuyển đồ đạc

6. Chuyển đồ cho khách hàng

7. Bàn giao lại tài sản cho khách hàng

98 Thanh toán chi phí dịch vụ

Chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại xã Thượng Mỗ. Chúng tôi bạn sẽ giải đáp được vấn đề thuê xe bởi một doanh nghiệp uy tín. Chất lượng và chi phí thấp. Hotline Phi Long  0963.63.5767.