Dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ tại phố Đặng Thai Mai

Dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ tại phố Đặng Thai Mai
Dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ tại phố Đặng Thai Mai

Hãy đến với dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ tại phố Đặng Thai Mai của công ty Phi Long. Chúng tôi có hơn 200 nhiều trọng tải xe số lượng đa dạng. Quý khách hàng sẽ không phải lo lắng xe Phi Long còn có xe hay hết xe. Từ các xe có trọng tải nhỏ 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 2,4 tấn. Mỗi xe tải có số lượng xe nhiều. Chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị cần chở hàng hóa ngày nay. Thuê xe tải nhỏ chuyển nhà.

Quý khách sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên thân thiện nhất.

Không chỉ tại phố Đặng Thai Mai Hà Nội mà Phi Long triển khai với lợi thế về mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành xuyên suốt từ Bắc đến Nam. Nhờ xe tải có thùng kiên cố nên luôn tạo được sự yên tâm với tài cho khách hàng thuê xe tải của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên phục vụ các khâu luôn thân thiện và chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo cho khách hàng luôn yên tâm với tài sản của mình.

Dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ tại phố Đặng Thai Mai triển khai các tuyến vận chuyển hàng hóa chuyển nhà giá rẻ từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại với tần suất 1 ngày 2 chuyến. Không để hàng hóa của bạn tồn kho lâu.

Dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ tại phố Đặng Thai Mai
Dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ tại phố Đặng Thai Mai

Phi Long vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng xe tải

Công ty taxi tải Phi Long chuyên nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng xe tải từ Hà Nội, Hồ Chí Minh đi khắp các tỉnh thành.

Thời gian xe chạy vận chuyển hàng hóa:

  • Sáng hoặc chiều đối với hàng lẻ, hàng ghép
  • Đối với hàng số lượng lớn. Chúng tôi sẽ điều phối xe vận chuyển theo yêu cầu gởi hàng của khách.
  • Thuê xe chuyển nhà giá rẻ bằng thuê xe chở hàng.

Các mặt hàng tiêu biểu mà Phi Long nhận vận chuyển tại phố Đặng Thai Mai. Đó là: các mặt hàng may mặc, sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp, sản phẩm nội thất nhà ở, phụ tùng ô tô, các mặt hàng giấy bao bì carton, hàng dễ vỡ…

Phi Long nhận hàng tại bãi đỗ xe hoặc nhận tận nơi chuyển hàng. Chúng tôi cam kết sẽ giao nhận theo đúng yêu cầu của quý khách. Liên hệ dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ tại phố Đặng Thai Mai theo số 0963.63.5767.