Dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ tại phố Bạch Thái Bưởi

Dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ tại phố Bạch Thái Bưởi
Dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ tại phố Bạch Thái Bưởi

Nhu cầu thuê xe tải chuyển đồ ngày một tăng cao. Chính vì thế mà công ty Phi Long đã không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ tại phố Bạch Thái Bưởi không chỉ cung cấp tới quý khách hàng những chiếc xe tải chất lượng. Mà Thuê xe tải giá rẻ Phi Long còn tư vấn giúp quý khách chọn được chiếc xe tải phù hợp và rẻ nhất.

Chúng tôi có đội xe tải hùng hậu có thể chở hàng hóa ngay lập tức

Vận chuyển Phi Long  triển khai với lợi thế về mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành. Cùng đội xe chuyên chở với đủ loại tải trọng. Và một đội ngũ nhân viên phục vụ các khâu thân thiện và chuyên nghiệp. Bảo đảm cho khách hàng luôn yên tâm với hàng của mình vận chuyển. Chúng tôi triển khai các tuyến vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại với tần suất 1 ngày 2 chuyến. Thời gian giao  hàng tùy vào địa điểm. Nhưng không quá 4 ngày kể từ ngày nhận hàng của quý khách đặt dịch vụ chuyển đồ trọn gói hà nội.

Dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ tại phố Bạch Thái Bưởi
Dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ tại phố Bạch Thái Bưởi

Liên hệ ngay vận tải Phi Long khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa

Nhận xe tại bãi và giao xe cũng tại bãi. Trước khi thực hiện công việc 2 bên sẽ có ký kết hợp đồng. Công ty dich vụ xe tải chở hàng Phi Long chúng tôi sẽ bồi thường toàn bộ chi phí. Nếu trong quá trình vận chuyển làm hỏng hay xước sát xe của bạn.

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm. Thông thuộc các tuyến đường khắp các tỉnh thành. Chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu cho quý khách, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách, giao hàng đúng thời gian địa điểm.

Với hệ thống bãi xe phân bố từ bắc đến nam. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ tại phố Bạch Thái Bưởi đi khắp các tỉnh thành Bắc Nam. Và sẽ sắp xếp ghép các chuyến hàng cùng lộ trình. Giúp khách hàng tiết kiệm được 50% giá cước vận tải.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0963.63.5767.