Cho thuê xe trọng tải 1 tấn, đến 2,5 tấn Hà Nội

Cho thuê xe trọng tải 1 tấn, đến 2,5 tấn Hà Nội của công ty Phi Long.

Nhu cầu thuê xe tải nhỏ 1 tấn, 1 tấn 25. Xe 1 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn chở hàng. Hiện nay khá lớn nhất là những khách hàng lẻ cần chở hàng giao hàng nội đô Hà Nội hay đi các tỉnh. Trong những năm trước xe tải chưa được chú trọng phát triển như hiện nay.

Việc chuyên chở hàng hóa còn gặp khá nhiều khó khăn chủ yếu là dùng xe thồ. Hay xe ba gác, xe máy để chuyên chở hàng hóa. Tuy nhiên hiện nay nhiều doanh nghiệp vận tải phát triển. Dịch vụ kinh doanh xe tải chở hàng thuê. Đem lại nhiều ưu điểm hơn khi sử dụng các phương tiện thô sơ. Lợi thế của xe tải được tiện dụng từ khá nhiều mặt như an toàn, giá rẻ.

Cho thuê xe trọng tải 1 tấn, đến 2,5 tấn Hà Nội của công ty Phi Long.

Bảo đảm an toàn với thùng xe kín chắc chắn che phủ kín lưu thông trong mọi thời tiết mưa nắng. Mà không làm hư hại hàng hóa của quý khách hàng. Bên cạnh đó xe tải chở hàng hiện nay có khá nhiều trọng tải phù hợp. Với nhiều khối lượng và kích thước hàng hóa khác nhau. Với dịch vụ ghép xe ghép chuyến bạn dễ dàng gửi hàng. Trên các chuyến vận chuyển liên tỉnh đường dài. Xe tải chở thuê Phi Long tại Hà Nội.

Với những ưu thế khi sử dụng xe tải chở hàng kể trên. Bạn hoàn toàn yên tâm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Cho thuê xe các loại trọng tải giá rẻ nhất chỉ có thể là Phi Long.

 

van-tai-phi-long17

Với dịch vụ vận tải phát triển nở rộ như hiện nay.

Ngoài các xe nhỏ trọng tải 1 tấn, 1 tấn 25, 1 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn. Cho đến 30 tấn trên thị trường còn các loại xe đầu kéo, xe cẩu. Hay xe container, xe thùng lạnh hỗ trợ với các mặt hàng đặc thù khác nhau. Tùy vào lại mặt hàng cần vận chuyển mà khách hàng sẽ chọn loại xe phù hợp. Tuy nhiên giá cước vận chuyển vẫn tương đối cao bởi chi phí bỏ ra là khá lớn. Cho thuê xe tải chở hàng Phi Long tại Hà Nội.

Khách hàng lớn thường sẽ có những đối tác vận tải của riêng mình với các hợp đồng dài hạn. Trên địa bàn cả nước có khá nhiều đơn vị vận tải hàng hóa. Khách hàng có thể tìm kiếm qua các mối quan hệ. Phương tiện truyền thông. Và internet hay các nhân viên kinh doanh tiếp thị. Việc sử dụng đơn vị nào phụ thuộc rất nhiều yếu tố như nguồn lực. Giá cước, chất lượng dịch vụ, và việc thay đổi đối tác rất ít xảy ra. Trừ các trường hợp ảnh hưởng quá xấu đến công việc kinh doanh của khách hàng. Như giao hàng chậm trễ, làm thất thoát hàng giá trị lớn, tăng giá cước.

Vận tại Phi Long giá rẻ tại Hà Nội.

Vận tải Phi Long với hơn 2 năm trong ngành vận tải. Chúng tôi chuyên cung cấp xe tải nhỏ 8 tạ, 1 tấn. Loại xe 1 tấn 25, 2 tấn, 2,5 tấn thùng kín chuyên chở hàng nội thành và các tỉnh. Xe tải từ 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn. Cho 20 tấn, 25 tấn. Và xe 30 tấn thùng bạt chuyên chở hàng đi các tỉnh. Thuê xe tải nhỏ Phi Long tại Hà Nội.

Dịch vụ chủ yếu của Phi Long nhu chở hàng thuê, dọn kho. Hay chuyển nhà, chuyển văn phòng. Giao hàng theo hợp đồng và vận tải khách lẻ. Là đối tác chiến lược cho các đơn vị giao hàng nhanh, xưởng phim. Hay các đơn vị thanh lý phế liệu, các đơn vị xây dựng với giá cước ưu đãi.

Chúng tôi tự tin mình có đủ xe, tài xe phục vụ 24h/24h.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hòa mọi lúc mọi nơi bảo đảm bạn sẽ hài lòng. Phi Long dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ nhất Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG.
Địa chỉ: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG. TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM, QUẬN HOÀNG MAI, TP HÀ NỘI, VIỆT NAM.
Hotline: 0963.63.5767