Xe tải chở hàng thuê tại phố Ngô Thì Nhậm

Xe tải chở hàng thuê tại phố Ngô Thì Nhậm
Xe tải chở hàng thuê tại phố Ngô Thì Nhậm

Xe tai cho hang thuê tại phố Ngô Thì Nhậm đang dần được người thuê lựa chọn. Vì chúng tôi cung cấp xe tải vô cùng tiện lợi. Dịch vụ taxi tải Phi Long có thể cung cấp xe tải vận chuyển nhanh chóng trong nội thành Hà Nội. Bạn có thể chở mọi mặt hàng như là đồ gốm sứ, sản phẩm tươi sống với các xe tải thùng xe lớn của Phi Long. 

Xe tải Phi Long có hơn 200 chiếc luôn trong trạng thái tốt

Tại phố Ngô Thì Nhậm Phi Long có gần 200 đầu xe lớn nhỏ, đa dạng các trọng tải như 3 tạ, 5 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn, 2 tấn, 5 tấn… Vì thế chúng tôi có thể giúp bạn chuyên chở mọi hàng hóa, hay chuyển đồ dùng nội thất. Chẳng hạn bạn đang chuyển đến nhà mới. Bạn cần chuyển 1 tủ gỗ, 1 máy giặt, 1 bộ điều hòa, 2 tivi… Nhưng bạn không biết với khối lượng hàng hóa của mình chọn xe có tải trọng bao nhiêu. Thì hãy để nhân viên tại phố Ngô Thì Nhậm của Phi Long giúp bạn.

Xe tải chở hàng thuê tại phố Ngô Thì Nhậm đang phát huy hết công suất. Để có thể phục vụ cho nhu cầu mọi phân khúc của thị trường. Với ưu điểm xe tải nhỏ gọn (thường là xe taxi tải dưới 2,4 tấn) dễ luồn lách trong các ngõ hẻm nhỏ tại Hà Nội. Xe tải Phi Long sẽ cực kỳ thuận tiện khi khách hàng cần bốc dỡ hàng hóa tại bất cứ địa điểm nào. Từ đó quý khách không cần phải qua xe đẩy xe nâng giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Dịch vụ của cong ty chuyen nha tron goi Phi Long.

Xe tải chở hàng thuê tại phố Ngô Thì Nhậm
Xe tải chở hàng thuê tại phố Ngô Thì Nhậm

Chúng tôi có những ưu điểm như:

  • Dàn xe taxi tải hùng hậu với đa dạng các loại trọng tải. Từ nhỏ 750kg, 1.4 tấn, 1.9 tấn cho đến các trọng tải lớn như 30 tấn, container.
  • Trang bị đầy đủ các thiết bị nâng, chuyển hiện đại nhất.
  • Đội ngũ tài xế, bốc xếp, đóng gói chuyên nghiệp. Đảm bảo an toàn cho tài sản khách hàng.
  • Sở hữu đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm về nghiệp vụ tư vấn. Phi Long báo giá nhanh chóng, tức thời, hướng dẫn tận tình khi bạn chuyển nhà từ Hà Nội đi khắp các tỉnh thành.
  • Chi phí vận chuyển vô cùng tiết kiệm. Phù hợp với túi tiền của khách hàng.
  • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng. Cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường. Nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình vận chuyển nhà từ Bắc vào Nam.

Liên hệ dịch vụ xe tải chở hàng thuê uy tín giá rẻ tại phố Ngô Thì Nhậm theo số 0963.63.5767.