Xe tải 500kg chở hàng từ phố Nam Tràng đi Hải Dương

xe tải 500kg chở hàng từ phố Nam Tràng đi Hải Dương
xe tải 500kg chở hàng từ phố Nam Tràng đi Hải Dương

Vận chuyển Phi Long là công ty vận chuyển được thành lập với sứ mệnh. Phục vụ quý khách hàng vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội và đi các tỉnh thành. Dịch vụ vận chuyển của công ty chúng tôi có kinh nghiệm vận chuyển. Mọi loại hàng hóa với mọi trọng tải khác nhau như xe tải 500kg, 700kg…. Các dịch vụ của Phi Long của chúng tôi có đội ngũ nhân viên tốt nhất, xe tải vận chuyển chất lượng. Phi Long đảm bảo mỗi một lần vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Là một lần mang đến sự an tâm cho quý khách hàng thuê xe.

Phi Long tư vấn và khảo sát miễn phí, báo giá thuê xe tải cho khách hàng. Nhân viên vận chuyển sẽ có mặt ngay sau khi nhận được yêu cầu thuê xe từ quý khách. Để khảo sát và báo giá dịch vụ vận chuyển hợp lí. Khi khách hàng đồng ý với dịch vụ và mức giá của chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận thời gian vận chuyển. Đúng thời gian đã thống nhất, nhân viên Phi Long sẽ có mặt giúp khách hàng vận chuyển.

Phi Long luôn không ngừng cải tiến dịch vụ xe tải 500kg chở hàng thuê. Để đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi cần vận chuyển hàng hóa.

Hiện nay trên thị trường vận tải giá thuê xe tải chưa thống nhất. Chính vì vậy mới tồn tại nhiều mức giá khác nhau trên thị trường. Nhưng với dịch vụ taxi tải giá rẻ của công ty Phi long tại chi nhánh phố Nam Tràng. Bạn có thể yên tâm vì dịch vụ vận chuyển của chúng tôi luôn có mức chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất.

Với phương châm mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Phi Long luôn quan tâm và tìm hiểu những mong muốn của khách hàng thuê xe. Là các cá nhân, doanh nghiệp tại  Hà Nội, muốn vận chuyển hàng hóa từ phố Nam Tràng đi Hải Dương. Vận tải Phi Long luôn xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Để đáp lại sự tin tưởng mà quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi.

xe tải 500kg chở hàng từ phố Nam Tràng đi Hải Dương
xe tải 500kg chở hàng từ phố Nam Tràng đi Hải Dương

Quy trình vận chuyển của taxi tải chở hàng Phi Long.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin cơ bản của khách hàng taxi tải chở hàng Phi Long. Quãng đường muốn chuyển đồ, trọng lượng đồ dùng và xe tải các bạn định thuê.

Bước 2. Qua khảo sát nhanh, nhân viên trực tổng đài Phi Long sẽ bảo giá cho khách hàng

Bước 3. Nếu đồng  ý với mức giá của công ty, đến đúng ngày đã hẹn. Phi Long sẽ điều xe tới vận chuyển đồ đi Hải Dương cho khách hàng.

Bước 4. Kiểm kê lại tài sản và thanh toán dịch vụ thuê xe chuyển đồ.

Liên hệ dịch vụ chở hàng thuê Phi Long theo số điện thoại 0963.63.5767. Nhân viên Phi Long sẽ tư vấn cho bạn về cách thức thuê xe tải vận chuyển đi Hải Dương.