Vận tải chất lượng Phi Long phố Lê Đại Hành

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại xã La Phù
Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại xã La Phù

Bạn muốn thuê xe để chở hàng hóa, chuyển văn phòng hay chuyển nhà. Vận tải chất lượng Phi Long phố Lê Đại Hành. Sẽ tư vấn đúng cho bạn phương pháp vận chuyển, loại xe có thể dùng. Tùy theo nhu cầu chở hàng của quý khách hàng xã Đồng Tháp. Phi Long sẽ tư vấn cho bạn loại xe tải có thể trọng phù hợp với khối lượng hàng hóa.

Vận tải chất lượng Phi Long phố Lê Đại Hành với 12 năm kinh nghiệm vận tải chở mọi hàng hóa. Tới đúng nơi khách hàng yêu cầu.

Với sứ mệnh cung cấp, dịch vụ tốt nhất, đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. Và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng xã Đồng Tháp. Đó là những gì mà  công ty vận tải hàng hóa Phi Long hiện đã và đang thực hiện. Hơn thế là việc đảm bảo chắc chắn rằng dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại xã Đồng Tháp. Sẽ còn đi xa và còn làm được nhiều hơn thế nữa. taxi tải rẻ nhất hà nội

Hàng chục đầu xe lớn nhỏ, nhiều trọng tải khác nhau của chúng tôi. Và dịch vụ cho thuê xe tải theo ngày, theo tuần, theo tháng,.. Giá thành thuê một chiếc xe của Phi Long rất rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường. Với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp của phi Long. Được đào tạo khắt khe về nghiệp vụ và đạo đức. Vì thế khách hàng xã Đồng Tháp luôn an tâm khi giao hàng cho công ty Phi Long chúng tôi.

Vận tải chất lượng Phi Long phố Lê Đại Hành
Vận tải chất lượng Phi Long phố Lê Đại Hành

Dịch vụ xe tải Phi Long mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Đội ngũ xe đa dạng các loại trọng tải từ 300kg, 5 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn, 1.4 tấn, 3.5 tấn… Đến các loại xe trọng tải lớn 15 tấn, 20 tấn. Phi Long đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thuê xe chở hàng, vận chuyển hàng hóa của quý khách. Hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn trên các loại xe thùng bạt, thùng kín hoặc thùng lạnh. Nếu bạn muốn thuê xe nhanh chóng, tiện lợi, chất lượng. Bạn có thể liên hệ hotline  0963.63.5767.

Với hệ thống bãi xe của Phi Long phân bố khắp nơi. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại xã Đồng Tháp theo các lộ trình. Giúp khách hàng thuê xe tiết kiệm được 20% giá cước vận tải.