Ưu đãi 20% chở hàng tết Phi Long phố Khúc Hạo

Ưu đãi 20% chở hàng tết Phi Long phố Khúc Hạo
Ưu đãi 20% chở hàng tết Phi Long phố Khúc Hạo

Bạn đang có nhu cầu chở hàng tết nguyên đán 2020. Công ty Phi Long chúng tôi xin được phục vụ quý khách hàng 24h. Đảm bảo bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề thuê xe tải tại phố Khúc Hạo. Ưu đãi 20% chở hàng tết Phi Long phố Khúc Hạo chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Bạn hãy tin tưởng lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phố Khúc Hạo. Bởi trong suốt mười hai năm qua, chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng tại Hà Nội. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chi phí mình bỏ ra để thuê xe. Vì bạn được nhận về một dịch vụ uy tín, chất lượng.

Phi Long là công ty cung cấp dịch vụ chở hàng thuê tốt nhất tại phố Khúc Hạo

Công ty Phi Long luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải tại phố Khúc Hạo. Khách hàng khi thuê dịch vụ taxi tải của Phi Long. Chúng tôi đều có những hợp đồng cam kết với họ. Để đảm bảo lợi ích của khách hàng phố Khúc Hạo khi sử dụng dịch vụ chở hàng thuê.

Ưu đãi 20% chở hàng tết Phi Long phố Khúc Hạo
Ưu đãi 20% chở hàng tết Phi Long phố Khúc Hạo

Với lợi thế nhỏ gọn, được phép di chuyển ở hầu hết các tuyến đường trên Hà Nội. Nên các xe tải của Phi Long có thể di chuyển nhanh chóng khi chở hàng. Đảm bảo hành trình thông suốt, không gặp trục trặc. Vì thế, khách hàng phố Khúc Hạo hãy yên tâm giao hàng hóa cho chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn bất kể thời gian nào.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ chở hàng thuê nhanh chóng, chuyên nghiệp. Khách hàng có nhu cầu, chỉ cần liên hệ tới hotline của công ty Phi Long tại phố Nguyễn Quang Bích. Công việc còn lại nhân viên của công ty chúng tôi sẽ giải quyết thay bạn.

Công ty vận tải Phi Long sẽ luôn là người bạn đồng hành. Của quý khách hàng tại khắp mọi nơi.

Xe tải của chúng tôi không chỉ nhằm mục đích vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội. Mà chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển hàng từ phố Khúc Hạo đi liên tỉnh. Hay vận chuyển hàng Bắc – Nam với các xe có trọng tải lớn, khối lượng hàng hóa nhiều. Phi Long có đủ mọi loại xe với các trọng tải khác nhau cho khách hàng phố Nguyễn Quang Bích lựa chọn. Phi Long chuyên cho Thue xe tai nho

Liên hệ dịch vụ chở hàng thuê tại phố Khúc Hạo theo số 0963.63.5767.