Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Hàng Chiếu

Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Hàng Chiếu
Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Hàng Chiếu

Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Hàng Chiếu cam kết giá rẻ nhất chất lượng phục vụ tốt nhất. Chúng tôi có những lái xe chuyên nghiệp. Vi công ty chúng tôi là hãng taxi tải Phi Long. Một dịch vụ taxi tải đi ngoại tỉnh giá rẻ nhất thị trường Hà Nội hiện nay.  Và thông thuộc các địa hình các tỉnh trong nước ta. Khi bạn muốn thuê xe tải, Phi Long luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng. Chúng tôi có mặt nhanh chóng khi quý khách hàng cần chúng tôi.

Chúng tôi phục vụ mọi quý khách hàng tại Việt Nam

Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Hàng Chiếu phục vụ khách hàng doanh nghiệp muốn chuyển hàng số lượng lớn, thường xuyên. Hoặc những cá nhân có nhu cầu nhỏ chuyển nhà. Kí kết hợp đồng trọn gói cho công ty, doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về giá so với những dịch vụ khác. Để thuận tiện hơn bạn có thể kí kết hợp đồng để thanh toán vào cuối mỗi tháng thay vì từng chuyến như khách hàng lẻ. Xe tải dịch vụ chuyển nhà trọn gói  Hà Nội.

Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Hàng Chiếu
Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Hàng Chiếu

Dưới đây là các xe tải có thể chở hàng dễ dàng trong ngõ nhỏ tại Hà Nội.

Xe tải chở hàng 500 kg

Kích thước xe: Dài 1.9m x Rộng 1.4m x Cao 1.4m. Với kích thước thùng xe nhỏ gọn. Tại phố Hàng Chiếu, đây là loại xe tải nhỏ nhất hoạt động trong nội thành. Với khả năng di chuyển linh hoạt trong các đoạn đường, con hẻm nhỏ. Công ty cho dịch vụ thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Hàng Chiếu và từ Hà Nội đi các tỉnh phía Bắc…

Xe tải chở hàng 1,25 tấn – 1,4 tấn

Vận tải Kiến Vàng chuyên cho thuê xe taxi tải vận chuyển hàng hóa trong nội thành và từ Hà Nội đi các tỉnh thành khác trong cả nước. Hiện tại chúng tôi đang cung ứng các loại xe tải có trọng tải từ 1 tấn đến 1,4 tấn. Nhằm phục vụ nhu cầu chở hàng cũng như chuyển nhà cho quý khách hàng.

Nếu bạn cần thuê xe tải trên. Hãy liên hệ dịch vụ taxi tải chở hàng giá rẻ hà nội tại phố Hàng Chiếu theo số 0963.63.5767.