taxi tai ha noi phi long tại đường ngô viết thụ

taxi tai ha noi phi long tại đường ngô viết thụ
taxi tai ha noi phi long tại đường ngô viết thụ

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển tại hà nội. taxi tai ha noi Phi Long đã phục vụ được rất nhiều đối tượng khách hàng tại đường ngô viết thụ. Từ trang bị ban đầu của công ty chỉ là vài chiếc xe tải. Đến nay dịch vụ taxi tai ha noi của chúng tôi đã mở rộng ra. Được hàng chục đầu xe lớn nhỏ. Để phục vụ mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng đường ngô viết thụ.

Xe tải của taxi tai ha noi phi long luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ vận chuyển.

Các xe tải vận chuyển mà Phi Long cho thuê có diện tích thùng xe tương đối rộng rãi. Giúp cho việc bốc xếp hàng hóa lên xuống dễ dàng. Hơn nữa, thùng xe phi long còn có thể được mở linh hoạt. Và chở được nhiều loại hàng hóa cồng kềnh, thùng xe đảm bảo giữ hàng hóa an toàn. Không bị thất thoát, hỏng hóc hay rơi vỡ trên đường vận chuyển. Ngoài ra còn giúp tránh ảnh hưởng của mưa, nắng… Tác động trực tiếp đến hàng hóa, đồ đạc của khách hàng đường ngô viết thụ.

taxi tai ha noi phi long tại đường ngô viết thụ
taxi tai ha noi phi long tại đường ngô viết thụ

Quy trình dịch vụ taxi tai ha noi phi long vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả.

Để phục vụ quý khách hàng đường ngô viết thụ được tốt nhất. Mỗi quy trình dịch vụ vận chuyển, phi long đều đào tạo nhân viên một cách kỹ lưỡng. Dịch vụ của chúng tôi tại đường ngô viết thụ gồm có 4 bước:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng đường ngô viết thụ gồm có loại xe tải nào khách có ý định thuê. Trọng lượng hàng hóa của khách hàng cần thuê xe vận chuyển. Từ đó nhân viên công ty phi long chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn cũng như cách vận chuyển phù hợp nhất. Tốt nhất, tiết kiệm nhất dành cho khách hàng đường ngô viết thụ.

Bước 2. Công ty vận chuyển phi long sẽ báo giá ngay sau đó. Nếu bạn đồng ý với chúng tôi, hai bên sẽ ký hợp đồng vận chuyển.

Bước 3. Đến ngày đã hẹn, công ty phi long chúng tôi sẽ điều xe tải tới. Nếu bạn cần chúng tôi có các dụng cụ hỗ trợ vận chuyển hàng lên xe chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ.

Bước 4. Công ty giao hàng đến đúng nơi rồi khách hàng thanh toán dịch vụ.

Liên hệ tới tổng đài 0963.63.5767 để nhân viên tư vấn chúng tôi tư vấn thêm cho bạn hơn nữa. Về dịch vụ taxi tải chở hàng tại đường ngô viết thụ của Phi Long.