Dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại hà nội

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải thường quan tâm 2 yếu tố là giá thành và chất lượng. Nếu giá thành rẻ nhưng chất lượng tồi chỉ làm bạn chuốc bực vào người và làm lỡ kế hoạch của bạn. Nhưng chi phí quá cao làm sản phẩm dịch vụ sẽ bị đội giá thành khó cạnh tranh được với đối thủ. Dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Lúc này bạn cần tìm một công ty vận tải có giá thành vừa rẻ nhưng chất lượng dịch vụ phải tốt và đảm bảo.

Tình hình kinh tế đang phát triển khởi sắc với những dự án khởi động kéo theo các nhu cầu. Về các dịch vụ hỗ trợ. Từ các mặt hàng lương thực thực phẩm, hàng nông sản, rau củ quả. Hàng tiêu dùng may mặc, vật liệu xây dựng cho đến các mặt hàng xuất khẩu. Nhu cầu giao hàng, chở hàng, chuyển hàng, dọn kho bốc dỡ hàng hóa là khá lớn. Và diễn ra hàng ngày nhất là vào những dịp cao điểm. Phi Long cung cấp cho thuê xe tải 500kg tại Hà Nội.

Việc vận chuyển các mặt hàng này có khá nhiều phương án như dùng xe mô tô. Xe ba gác hay xe tải để chuyên chở tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa. Kích thước và đặc tính của hàng hóa mà bạn có thể chọn phương án cho phù hợp. Với nhiều khách hàng thì việc chọn xe tải để chuyển hàng là giải pháp toàn diện nhanh và an toàn nhất. Trong đó nhiều doanh nghiệp lựa chọn tự trang bị cho đơn vị mình vài chiếc xe tải.

Dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Phục vụ cho công việc tuy nhiên nhiều khách hàng lựa chọn thuê xe tải. Vừa tiết kiệm chi phí đầu tư bảo trì nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng được công việc của mình. Tuy nhiên việc chọn đơn vị cho thuê xe tải cũng khá quan trọng bạn cần tìm đơn vị uy tín tin cậy. Có đủ xe tải đáp ứng nhu cầu của mình tránh tình trạng gặp phải các đơn vị làm việc thiếu chuyên nghiệp. Dẫn đến tiến độ bị trì hoãn gây ách tắc công việc. Cho thuê xe tải uy tín chỉ có thể là vận tải Phi Long.

 

van-tai-phi-long9

Giá cước công ty vận tải nào rẻ tại Hà Nội?

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng đề cập, bạn khá hài lòng. Về chất lượng dịch vụ nhưng giá cước khá đắt đỏ vượt qua định mức đề ra. Lúc này bạn cần một đơn vị vừa uy tín vừa có giá thành rẻ hợp lý. Có thể nói để có một dịch vụ vừa rẻ nhưng chất lượng tốt bảo đảm doanh nghiệp. Phải có một phương án hoạt động tối ưu với doanh số đạt nhưng phục vụ tốt. Phi Long dịch vụ chở hàng thuê tại hà nội.

Tình trạng nhiều doanh nghiệp làm ăn chộp giật hạ mức giá thấp. Khi báo giá nhưng sau khi bốc hàng lên xe lại làm giá lại và ép khách hàng. Với mức giá cao hơn hay đội ngũ bốc dỡ không chuyên nghiệp dẫn đến mất hàng. Hư hỏng hàng hóa không còn xa lạ. Nhiều hợp đồng vận tải có những ràng buộc yêu cầu bồi thường hay phạt các công ty vận tải. Vì không tuân thủ cam kết trong hợp đồng tuy nhiên tiến độ bị chậm. Hàng hóa bị hỏng không giao kịp hàng cho đối tác làm ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp là khá lớn.

Công ty vận tải nào uy tín tại Hà Nội?

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có khá nhiều đơn vị vận tải trong đó có vận tải Phi Long. Đơn vị chở hàng thuê hoạt động trên một quy trình chuẩn chặt chẽ nhịp nhàng. Giữa nhân viên điều phối, lái xe, bốc dỡ, giám sát với khách hàng đảm bảo đúng tiến độ. Taxi tải giá rẻ tại Hà Nội.

Cũng như bảo đảm chất lượng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên trẻ năng động được tập huấn phục vụ khách hàng từ giao tiếp đến công việc. Chuyên môn nhiệt huyết tận tâm hỗ trợ khách hàng nhanh gọn mọi lúc mọi nơi bảo đảm bạn sẽ hài lòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG.
Địa chỉ: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG. TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM, QUẬN HOÀNG MAI, TP HÀ NỘI, VIỆT NAM.
Hotline: 04.2218.2828 or 0963.63.5767