Dịch vụ thuê xe 5 tạ tại hà nội tại phường Lê Đại Hành

Dịch vụ thuê xe 5 tạ tại hà nội tại phường Lê Đại Hành
Dịch vụ thuê xe 5 tạ tại hà nội tại phường Lê Đại Hành

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Dịch vụ thuê xe 5 tạ tại hà nội Phi Long. Đã phục vụ được rất nhiều đối tượng khách hàng. Từ trang bị ban đầu chỉ vài chiếc xe tải. Đến nay dịch vụ chở hàng thuê tạ phường Lê Đại Hành của chúng tôi đã có hàng chục đầu xe lớn nhỏ. Để phục vụ mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Dịch vụ thuê xe 5 tạ tại hà nội của Phi Long. Luôn đảm bảo chất lượng phục vụ quý khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm lành nghề tại phường Lê Đại Hành. Nhân viên tư vấn của Phi long luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng. Để giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc. Giá thành dịch vụ vô cùng phù hợp với ngân sách của khách hàng. Đội xe tải của Phi Long luôn được nâng cấp, bảo dưỡng thường xuyên. Chỉ cần bạn cần là Phi Long có thể điều xe tới cho bạn ngay. dịch vụ thuê xe 5 tạ hà nội Phi Long có rất nhiều chi nhánh để thuận tiện nhất cho bạn thuê xe.

Dịch vụ thuê xe 5 tạ tại hà nội tại phường Lê Đại Hành

Quy trình dịch vụ vận chuyển Phi Long vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả.

Để phục vụ quý khách hàng được tốt nhất. Mỗi quy trình dịch vụ Phi Long đều sắp xếp một cách kỹ lưỡng. Dịch vụ của chúng tôi gồm có cac bước:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng. Đó là loại xe tải nào khách có ý định thuê, trọng lượng hàng hóa của khách. Từ đó nhân viên chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên cũng như cách vận chuyển. Phù hợp nhất, tốt nhất, tiết kiệm nhất dành cho khách hàng.

Bước 2. Chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng. Nếu bạn đồng ý, hai bên sẽ ký hợp đồng vận chuyển.

Bước 3. Đến ngày đã hẹn, chúng tôi sẽ điều xe tải tới. Nếu bạn cần chúng tôi có các dụng cụ hỗ trợ vận chuyển hàng lên xe.

Bước 4. Giao hàng đến đúng nơi cho khách hàng. Rồi khách hàng tiến hành thanh toán.

Liên hệ tới tổng đài 0963.63.5767 để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn. Nhiều thông tin hữu ích hơn nữa về dịch vụ taxi tải chở hàng giá rẻ hà nội của Phi Long. Trong tháng 7 này, Phi Long có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng.