Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Hoàng Mai

Với hơn 5 năm kinh nghiệm chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động. Trong công tác phục vụ đóng gói, sắp xếp và bốc dỡ hàng hóa nhanh chuyên nghiệp đảm bảo. Đầu xe tải hơn 100 chiếc với các trọng tải khác nhau từ nhỏ 1 tấn. Hay 2 tấn đến to lên tới 35 tấn đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Bãi xe của Vận Tải Phi Long rộng khắp quận Hoàng Mai. Và các tỉnh thành đảm bảo việc điều xe nhanh giúp tiết kiệm chi phí. Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Hoàng Mai

Vận tải phi long UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP tại quận Hoàng Mai.

Tại sao vận tải Phi Long tại quận Hoàng Mai lại có giá rẻ.

Bạn có biết để đầu tư và phát triển dịch vụ vận tải doanh nghiệp cần có số vốn khá lớn. Từ trang bị xe tải, chi phí xăng dầu bến bãi, chi phí nhân viên lái xe. Và đóng phí cầu đường … Chính vì thế tại sao giá cước vận tải tại Việt Nam luôn được đánh giá cao hơn các nước trong khu vực. Với dịch vụ chở hàng thuê của Phi Long được tinh lọc với các chi phí được giảm thiểu tối đa. Từ đội ngũ nhân viên giỏi nhất năng động với hiệu xuất làm việc cao nhất, bến bãi đậu xe. Và phân phối rộng khắp các tỉnh thành gần. Với khu vực bốc xếp hàng hóa tránh phải điều xe từ nơi khác đến.

van-tai-gia-re-PhiLong3

Vận tải Phi Long hợp tác với các doanh nghiệp trên phương châm tuân thủ quy định pháp luật.

về các mặt hàng vận chuyển, không chuyển các mặt hàng cấm. Hàng lậu, hàng có chất độc hại – gây nghiện hay các mặt hàng dễ cháy nổ. Được trang bị đầy đủ từ mui, bạt, mái che các đầu xe của Phi Long. Có thể vận tải hàng hóa đa dạng như rau củ quả, hàng xuất khẩu. Vật liệu xây dựng khi cồng kềnh có thể tháo mui tháo thùng. Cho đến các mặt hàng đông lạnh có trang bị thùng xốp đóng kính thành xe. Bảo đảm hàng hóa an toàn cho mỗi chuyến đi.

Với những hợp đồng vận tải lớn có giá trị lớn. Chúng tôi luôn có những ràng buộc chặt chẽ giữa 2 bên về mặt pháp lý trên hợp đồng. Cũng như bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra sự cố do vên vận chuyển. Đảm bảo sự yên tâm khi vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Trên suốt lộ trình vận chuyển tại quận Hoàng Mai nói riêng và các khu vực khác.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG.
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG. TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM. QUẬN HOÀNG MAI, TP HÀ NỘI. VIỆT NAM.
Liên hệ : 093.202.9968 or 0963.63.5767