Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Ba Đình

Vận tải giá rẻ tại quận Ba Đình chuyên nghiệp. Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Ba Đình của công ty Phi Long luôn uy tín.

Vận tải Phi Long chuyển hàng hoá, chuyển nhà, văn phòng trọn gói tại quận Ba Đình.

– Bảo hiểm hàng hoá ở mức cao nhất.
– Với nhiều loại xe : Đa dạng chủng loại xe, hoạt động 24h/24h. Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách.
– Nhanh chóng, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói. Bốc xếp khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, công sở.
– Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp lâu năm đã phục vụ hàng ngàn công ty trong nước. Các doanh nghiệp liên doanh, và cơ quan xí nghiệp.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Ba Đình.

– Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng ký hợp đồng vận chuyển thường xuyên.
– Cho thuê xe tải theo ngày, tháng, quý theo yêu cầu của khách hàng.

Taxi tải Phi Long 1,25 tấn tại Hà Nội
Taxi tải Phi Long 1,25 tấn tại Hà Nội.

Nếu bạn cần thuê xe tải chở hàng hay xe tải chở đồ chuyển nhà tại quận Ba Đình.

Chuyển văn phòng và cần nhân viên bốc xếp hàng hóa tại quận Ba Đình, Phi Long sẽ tư vấn cho bạn phương án vận chuyển, loại xe taxi tải, số lượng nhân viên bốc dỡ hàng hóa phù hợp. Tùy theo nhu cầu chở hàng của quý khách. Phi Long tư vấn đúng loại xe taxi tải trọng phù hợp với khối lượng hàng hóa. Tuyệt đối không có tình trạng tư vấn chọn xe tải trọng lớn hơn khối lượng hàng hóa để thu thêm lợi nhuận. Nếu bạn không biết mình cần loại xe nào. Thì chúng tôi sẽ cử người đến tận nơi khảo sát để giúp bạn chọn loại xe tải phù hợp. Dịch vụ taxi tải Phi Long tại Hà Nội.

Phi Long đưa ra dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi bạn sống tại quận Ba Đình. Chúng tôi khảo sát kỹ lưỡng khối lượng hàng hóa và báo giá chính xác nhất. Đặc biệt, khi chọn dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ của Phi Long. Khách hàng chỉ phải trả giá cước duy nhất là mức giá hai bên đã thỏa thuận ban đầu. Cam kết không phát sinh thêm chi phí sau khi vận chuyển hàng hóa như chi phí do thời gian neo xe, phí cầu đường, phà. Xe tải nhỏ chở hàng tại quận Ba Đình.

van-tai-phi-long8

Xe tải chở hàng đầy đủ các tải trọng từ 3 tạ đến 5 tấn của Phi Long.

đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng. Taxi tải mới 100%, thùng bạt che chắn cẩn thận, thùng chắc chắn rộng rãi. Chuyên chở nhiều loại hàng hóa từ hàng gia dụng, hoa quả, thức ăn chăn nuôi. Vật liệu xây dựng… Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ đầy đủ các vật dụng như dây thừng. Xe kéo, thùng carton, giúp vận chuyển hàng hóa tiện lợi, an toàn và nhanh chóng nhất.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Phi Long. Bạn hoàn toàn yên tâm giao hàng hóa, tài sản cho chúng tôi vận chuyển. Trước khi tiến hành vận chuyển, Phi Long và khách hàng ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa với những điều khoản rõ ràng. Đầy đủ tính pháp lý để bảo vệ quyền lợi và tài sản của khách hàng. Nếu hàng hóa của bạn bị thất lạc hay hư hỏng sau vận chuyển. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG.
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG. TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM, QUẬN HOÀNG MAI, TP HÀ NỘI, VIỆT NAM.
Liên hệ: 0963.63.5767