Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Hoàng Mai

Cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long tại quận Hoàng Mai
Cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long tại quận Hoàng Mai

Bạn đang có nhu cầu cần thuê xe tải giá rẻ tại quận Hoàng Mai. Bạn có thể liên hệ đến dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long tại quận Hoàng Mai. Với nhiều xe tải đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu mà người dùng muốn. Chúng tôi sở hữu những lái xe tải có chuyên môn cao, và thông thạo đường phố.

Hiện nay công ty vận tải Phi Long cho thuê xe tải tại quận Hoàng Mai. Quý khách hàng đang có nhu cầu cho thuê xe tải với các loại xe khác nhau. Hãy liên hệ đến chúng tôi tại quận Hoàng Mai, để được phục vụ tốt nhất. Xe bên công ty Phi Long chuyên chạy trong nội thành tại Hà Nội. Và các tỉnh phía bắc, nếu như quý khách cần thuê xe tải từ quận Hoàng Mai đi các tỉnh.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại quận Hoàng Mai
Cho thuê xe tải giá rẻ tại quận Hoàng Mai

Công ty Phi Long chuyên cung cấp cho thuê xe tải giá rẻ tại quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Công ty Phi Long đã có trên 10 năm kinh nghiệm vì là đơn vị lâu năm. Nên kinh nghiệm của công ty Phi Long luôn xây dựng chất lượng phục vụ trên tinh thần của những nhân viên lái xe tải. Là đơn vị hàng đầu cho thuê xe tải giá rẻ, vì vậy đơn vị nào có nhu cầu thuê xe chở hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi. Tại quận Hoàng Mai công ty Phi Long nhận tiếp đón đơn hàng của quý khách hàng bất cứ ngày hay đêm.

Taxi tải Phi Long chủ lực là chạy cho khách hàng trong nội thành Hà nội và các tỉnh phía bắc. Và đặc biệt là chúng tôi nhận chuyển hàng hóa Bắc Nam, và chuyển nhà Bắc Nam. Trong nội thành xe tải của Phi Long luôn có giấy phép chạy 24/24. Nên có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của các người dân, cũng như doanh nghiệp tại Hà Nội.

Bảng giá cước của công ty Phi Long chạy tại quận Hoàng Mai như sau :

Cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long tại quận Hoàng Mai
Cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long tại quận Hoàng Mai

1). Chạy trong quận Hoàng Mai và Nội Thành Hà Nội.

Xe tải từ 5 tạ – 700kg giá mỗi chuyến cho phí 4 cây đầu là từ 150.000đ.

Nếu như quý khách có yêu cầu giao nhiều địa điểm trên 1 chuyến xe. Công ty Phi Long sẽ tính trọn gói cước phí theo thỏa thuận cho quý khách hàng tốt nhất.

Phương châm của công ty Phi Long: Các lái xe tải của công ty Phi Long luôn phục vụ nhiệt tình, an toàn. Đảm bảo nhanh chóng nhưng không thúc giục khách hàng. Chạy các tỉnh phía Bắc là một thế mạnh của công ty vận tải Phi Long.

Bạn hãy liên hệ ngay khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại quận Hoàng Mai. ĐT:  04.2218.2828 và  0963.63.5767