Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hương Viên

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hương Viên
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hương Viên

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hương Viên. Chúng tôi cung cấp thùng carton, băng keo giấy gói đồ miễn phí cho quý khách hàng. Và có giá cước thấp nhất, và giảm giá 10% cho quý khách hàng sử dụng lần 2 của vận tải Phi Long. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh. Vì thế hãy lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hương Viên luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm. Nhân viên lái xe đều được chọn lựa kỹ lưỡng, tính cách cẩn thận, chịu khó. Lại thông thạo các tuyến phố trên địa bàn Hà Nội. Chính vì vậy dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hương Viên luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng với chất lượng phục vụ tốt nhất. Hàng hóa và đồ dùng của bạn sẽ được vận chuyển nhanh gọn nhất, an toàn nhất, chi phí rẻ nhất. 

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hương Viên
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hương Viên

Quy trình dịch vụ được tiến hành khoa học từ khâu tư vấn, chọn xe cho đến điều xe, giao hàng. Đảm bảo tiến độ chở hàng diễn ra nhanh chóng. Nhân viên xếp hàng hóa đúng trọng tải, lái xe cẩn thận đúng luật giao thông. Với quy trình làm việc nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao. Bạn có thể yên tâm giao đồ đạc vật dụng của bạn cho chúng tôi.

Các loại hình dịch vụ của vận tải Phi Long:

  • Vận tải hàng hóa. Nhận vận chuyển hàng hóa đi các quận huyện nội thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  • Cho thuê xe tải chở hàng hà nội. Cho thuê các loại xe tải nhẹ 1.25, 2.5, 3.5 tấn. Đảm bảo các xe đều mới, vận hành ổn định.
  • Hợp đồng vận tải. Hợp đồng vận tải với cá nhân, doanh nghiệp theo tháng, theo quý, theo năm.
  • Chuyển văn phòng. Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.
  • Chuyển nhà. Cung cấp dich vu chuyen van phong tron goi ha noi , chuyển văn phòng trọn gói bằng xe chở hàng nhỏ. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.
  • Mua bán xe tải nhẹ. Nhận ký gửi, trao đổi, mua bán các loại xe tải 1.25, 2.5, 3.5 đời mới.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hương Viên theo số 0963.63.5767.