Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại đường Yên Duyên

Dịch vụ chở hàng thuê tại xã lại thượng
Dịch vụ chở hàng thuê tại xã lại thượng

Công ty vận tải Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Yên Duyên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn nhiệt tình. Và đội xe tải hàng chục chiếc với tất cả các loại xe từ 500kg đến 30 tấn. Và đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp tại đường Yên Duyên. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ vận tải tốt nhất.

Chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long luôn được đảm bảo.

Xe tải của Phi Long đều thuộc những mẫu mới nhất trên thị trường. Trên mỗi chiếc xe tải vận chuyển Phi Long đều được trang bị. Những thiết bị hiện đại như GPS, thiết bị camera hành trình… Thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê xe tải vận chuyển Phi Long. Với đội xe tải đa dạng các loại trọng tải, bạn có thể chuyển hàng hóa thoải mái. Mà không lo về việc vận chuyển. Trên mỗi chiếc xe tải Phi Long đều có thùng xe to, phù hợp với đủ loại hàng hóa cho khách hàng. Những chiếc xe chở hàng của Phi Long rất dễ dàng tham gia giao thông.

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại đường Yên Duyên

Bạn có thể thuê xe tải của chúng tôi chở mọi loại hàng hóa như đồ nông sản, đồ nội thất… Hay các mặt hàng tiêu dùng như lương thực, quần áo… Bạn cũng có thể dùng xe tải của chúng tôi chuyển đồ dùng trong nhà hay chuyển văn phòng. Từ Hà Nội đi khắp các tỉnh thành. Phi Long có dịch vụ chở hàng thuê phục vụ khách hàng.

Chúng tôi có rất nhiều ưu đãi dành cho quý khách hàng thuê xe.

Khi bạn có nhu cầu chở hàng hoặc thuê xe tải chở hàng thuê. Bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt khi liên hệ trực tiếp với hotline của Phi Long 0963.63.5767. Bạn sẽ được giảm giá cước lên đến 10% cho đến 30%. Trong những dịp ưu đãi được cập nhật trên website của Phi Long.

Dịch vụ taxi tai của Phi Long luôn luôn cam kết về dịch vụ chở hàng thuê. Và cho thuê xe tải của công ty là uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất. Liên hệ Dịch vụ chở hàng thuê tại đường Yên Duyên ngay nhé!