Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Ô Cách

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Ô Cách-0963.63.5767
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Ô Cách-0963.63.5767

Công ty Phi Long rất tự hào là thương hiệu quý tín và được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe tải có tải trọng từ 3 tạ, 5 tạ, cho đến các xe 1.25 tấn, 3 tấn… 10 tấn. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn những chiếc xe nào phù hợp với nhu cầu của mình với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Ô Cách. Chúng tôi đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng nhất. Taxi tai ha noi.

Quy trình cho thuê xe tải chuyên nghiệp

Ngay từ bước đầu tiên. Chính là tiếp nhận thông tin khách hàng. Đội ngũ trực tổng đài 24/24h luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ khi nào bạn cần. Chúng tôi sẽ lưu lại thông tin khi bạn gọi điện đến. Bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại. Nếu khách hàng đang phân vân không biết nên thuê xe loại nào thì phù hợp với mặt hàng hóa của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn xe. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Phi Long tuyệt đối không có tình trạng khuyên sai tải trọng để thêm lợi nhuận. Chuyển nhà trọn gói tại phố Ô Cách.

Với đội xe tải đa dạng các mẫu mã kiểu loại. Xe đều thuộc mẫu mới, được trang bị thiết bị GPS hiện đại. Bạn có thể theo dõi lộ trình xe đang chạy.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Ô Cách-0963.63.5767
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Ô Cách-0963.63.5767

Đội ngũ nhân viên luôn hết mình với nghề

Khi bạn đến với dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ của Phi Long. Bạn sẽ được phục vụ tận tình nhất. Nhân viên tài xế của chúng tôi đều đã trải qua những lớp đào tạo nâng cao về nghiệp vụ cũng như đạo đức nghề nghiệp. Họ có thể dùng những kinh nghiệm thực tế lái xe của mình để linh hoạt xử lý các tình huống bất chợt xảy ra trên đường.

Còn đội ngũ nhân viên bốc xếp năng động, nhiều kỹ năng trong nghề vận chuyển. Đảm bảo khi di chuyển những hàng hóa này lên xe hoặc xuống xe không bị xa đập hay mất mát.

Nếu bạn muốn thuê xe có thể chọn dịch vụ Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Ô Cách. Giá thành chúng tôi đưa ra là mức giá thấp so với mặt bằng chung. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều. Liên hệ với chúng tôi theo số 0963.63.5767.