Dịch vụ cho thuê xe chở hàng tại phố Đại Cồ Việt

Vận chuyển hàng Tết 2018 toàn quốc
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Đặng Xuân Bảng

Các xe tải Phi Long cho thuê có rất nhiều kích cỡ. Vì vậy khi khách hàng chọn dịch vụ cho thuê xe chở hàng tại phố Đại Cồ Việt. Công ty Phi Long cung cấp rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Tùy từng nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách hàng. Mà bạn có thể chọn một chiếc xe thích hợp cho mình. Thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Hà Nội.

Công ty Phi Long luôn hết mình cung cấp dịch vụ tốt nhất cho thị trường người tiêu dùng

Dịch vụ cho thuê xe chở hàng tại phố Đại Cồ Việt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn hết mình cung cấp cho thị trường những gói dịch vụ vận tải uy tín chất lượng nhất. Giá thành cực kỳ cạnh tranh đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất cho cá nhân, doanh nghiệp của quý khách.

Công ty Phi Long chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng hóa đường bộ đi Bắc Trung Nam. Với kinh nghiệm hơn mười năm qua, chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa. Và đặc biệt là dịch vụ cho thuê xe chở hàng tại phố Đại Cồ Việt uy tín trách nhiệm. Mang đến cho bạn một dịch vụ chuyển nhà, chuyển hàng hóa hoàn hảo nhất. Xe tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê xe chở hàng tại phố Đại Cồ Việt
Dịch vụ cho thuê xe chở hàng tại phố Đại Cồ Việt

Vận tải Phi Long chúng tôi là doanh nghiệp hàng đầu về chuyển nhà, chuyển đồ. Với sự góp công phần lớn đến từ những anh em công nhân được đào tạo luôn trung thành và tận tụy với khách hàng. Những nhân viên chuyển dọn của Phi Long có kinh nghiệm hơn 12 năm qua. Chúng tôi đã chuyển cho đến hàng triệu hộ gia đình, và các cơ quan, doanh nghiệp từ Bắc vào Nam, và ngược lại.

Quy trình dịch vụ khi khách hàng đến với Phi Long

  1. Nhận thông tin thuê xe tải từ khách
  2. Tư vấn loại xe phù hợp với hàng hóa và báo giá cho khách hàng
  3. Điều xe và vận chuyển đến đúng nơi khách yêu cầu
  4. Kiểm tra hàng hóa và thanh toán dịch vụ xe tải 5 tạ chở hàng giá rẻ.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe chở hàng tại phố Đại Cồ Việt của chúng tôi theo số 096363.5767.