Dịch vụ cho thuê xe chở hàng tại đường Giải Phóng

Dịch vụ cho thuê xe chở hàng tại đường Giải Phóng
Dịch vụ cho thuê xe chở hàng tại đường Giải Phóng

Can thue xe cho hang là một nhu cầu cấp thiết với những doanh nghiệp hay cá nhân có sản phẩm hay đồ dùng cần vận chuyển. Vì thế công ty Phi Long với nhiều chi nhánh có mặt tại khắp các phố phường Hà Nội để phục vụ quý khách được tốt nhất. Dịch vụ cho thuê xe chở hàng tại đường Giải Phóng có thể phục vụ bạn nhanh chóng bằng đội xe tải chuyên nghiệp của chúng tôi.

Đội xe tải hùng hậu có mặt tại khắp Hà Nội phục vụ quý khách

Phi Long có gần 200 đầu xe lớn nhỏ, đa dạng các trọng tải như 3 tạ, 5 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn, 2 tấn, 5 tấn…có thể giúp bạn chuyên chở mọi hàng hóa. Nếu bạn không biết với khối lượng hàng hóa của mình chọn xe có tải trọng bao nhiêu thì hãy để nhân viên của chúng tôi giúp bạn.

Phi Long có đội xe tải hùng hậu, được phân phối khắp Hà Nội. Thùng xe chắc chắn sạch sẽ, không bị rò rỉ, thấm nước. Đặc biệt có thùng xe dài quá khổ phù hợp chở các mặt hàng nhôm, sắt, hàng siêu trường siêu trọng. Phục vụ vận chuyển tất cả các tuyến trong nội thành hoặc đi liên tỉnh Bắc Trung Nam.

Để tiện lợi nhất cho quý khách. Bạn có thể thuê xe tải tại đường Giải Phóng theo nhu cầu sử dụng chở hàng hay chuyen nha tron goi. Có thể thuê xe tải theo một chuyến, một tháng, một tuần…

Dịch vụ cho thuê xe chở hàng tại đường Giải Phóng
Dịch vụ cho thuê xe chở hàng tại đường Giải Phóng

Chúng tôi là đơn vị vận chuyển uy tín trong lòng khách hàng

Phi Long cam kết về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác. Chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển thực.

–   Có mạng lưới giao nhận toàn quốc. Có mối liên kết rộng với các đơn vị vận chuyển, chuyên nghiệp trong giao nhận.

–   Cước vận chuyển cạnh tranh. Bạn không phải qua giá cước dịch vụ do Phi Long là người chở hàng trực tiếp cho bạn. Giá tốt luôn có lợi cho khách hàng. Dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn chở hàng giá rẻ hà nội.

–   Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín.

–   Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có. Phi Long hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng. Hai bên cùng thương lượng. Và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe chở hàng tại đường Giải Phóng: 0963.63.5767.