Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Ỷ Lan

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Ỷ Lan
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Trần Quang Diệu

Taxi tải Phi Long chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm dịch vụ vận tải. Chúng tôi luôn cam kết với mỗi khách hàng là “Làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất”. Là nhà cung cấp dịch vụ, Phi Long luôn thấu hiểu khách hàng và biết được khách hàng cần gì ở chúng tôi. Nếu bạn cần thuê xe, hãy chọn Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Ỷ Lan của Phi Long.

Chất lượng dịch vụ của Phi Long uy tín tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải. Điều này gây khó khăn cho khách hàng khi tìm hiểu thông tin để thuê xe. Công ty Phi Long rất tự hào vì được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Với dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng. Chúng tôi đảm bảo hoàn tiền 100% nếu hàng hóa của quý khách bị hỏng hóc sau khi vận chuyển.

Ngoài ra, Phi Long cung cấp và cho thuê xe tải từ Hà Nội đi các tỉnh thành và ngược lại. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Phi Long dịch vụ chuyển nhà tại phố Ỷ Lan.

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Ỷ Lan
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Ỷ Lan

Quy trình dịch vụ

  1. Khảo sát công trình cần vận chuyển
  2. Báo giá chi tiết từng hạng mục.
  3. Ký hợp đồng
  4. Thu phí tiền đặt cọc
  5. Phân loại đồ đạc
  6. Lên kế hoạch vận chuyển đồ đạc
  7. Chuyển đồ
  8. Bàn giao
  9. Thanh toán nốt chi phí còn lại

Công ty taxi tải Phi Long luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình với chi phí rẻ nhất. Chúng tôi luôn có mặt khi khách hàng cần, đảm bảo hoàn tiền nếu hư hỏng đồ đạc. Cam kết đúng tiến độ của khách, sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Ỷ Lan tốt nhất với chi phí giá rẻ, cạnh tranh xe tải nhỏ chở hàng.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Khi các bạn gặp phải khó khăn trong vấn đề lựa chọn cho mình một chiếc xe tải thích hợp. Thì chúng tôi sẽ sẵn sàng để hỗ trợ và giúp đỡ các bạn. Chúng tôi còn có đội ngũ tài xế lái xe tải giàu kinh nghiệm. Sẽ giúp cho hàng hóa của các bạn đến được nơi giao nhận an toàn và đúng hẹn.

Liên hệ tới Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Ỷ Lan để biết thêm nhiều chương trình khuyến mãi dành cho quý khách. 24/24h luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Hotline 0963.63.5767.