Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Trần Quang Diệu

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Ỷ Lan
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Trần Quang Diệu

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Phi Long đã phục vụ được rất nhiều đối tượng khách hàng. Từ trang bị ban đầu chỉ là 8 chiếc xe tải. Đến nay dịch vụ chở hàng thuê tại phố Trần Quang Diệu của chúng tôi đã mở rộng ra được gần 200 đầu xe lớn nhỏ. Để phục vụ mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng. Thuê xe chuyển đồ tại phố Trần Quang Diệu.

Xe tải của Phi Long luôn đảm bảo chất lượng phục vụ quý khách hàng

Các dòng xe tải mà Phi Long cho thuê có diện tích thùng xe tương đối rộng rãi. Giúp cho việc chất dỡ hàng hóa lên xuống dễ dàng. Hơn nữa, thùng xe còn có thể được mở linh hoạt từ ba phía, chở được nhiều loại hàng hóa cồng kềnh. Các chốt khóa chắc chắn bằng thép đúc trên thùng xe đảm bảo giữ hàng hóa an toàn. Không bị thất thoát trên đường vận chuyển. Ngoài ra việc che chắn hàng hóa kĩ càng như vậy còn giúp tránh ảnh hưởng của mưa, nắng… tác động trực tiếp đến hàng hóa, đồ đạc của khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ bằng xe tải Phi Long.

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Trần Quang Diệu
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Trần Quang Diệu

Quy trình dịch vụ vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả.

Để phục vụ quý khách hàng được tốt nhất. Mỗi quy trình dịch vụ Phi Long đều đào tạo nhân viên một cách kỹ lưỡng. Dịch vụ của chúng tôi gồm có 4 bước:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng. Gồm có loại xe tải nào khách có ý định thuê, trọng lượng hàng hóa của khách. Từ đó nhân viên chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên cũng như cách vận chuyển phù hợp nhất, tốt nhất, tiết kiệm nhất dành cho khách hàng.

Bước 2. Chúng tôi sẽ báo giá ngay sau đó. Nếu bạn đồng ý, hai bên sẽ ký hợp đồng vận chuyển.

Bước 3. Đến ngày đã hẹn. Chúng tôi sẽ điều xe tải tới, nếu bạn cần chúng tôi có các dụng cụ hỗ trợ vận chuyển hàng lên xe.

Bước 4. Giao hàng đến đúng nơi rồi thanh toán dịch vụ chở hàng thuê tại hà nội.

Liên hệ tới tổng đài 0963.63.5767 để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn nhiều thông tin hữu ích hơn nữa về dịch vụ chở hàng thuê tại phố Trần Quang Diệu của Phi Long.