Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Tôn Thất Thiệp

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Tôn Thất Thiệp
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Tôn Thất Thiệp

Công ty vận tải Phi Long chúng tôi nhận hợp đồng đi giao hàng, giao hàng hóa cho các kho xưởng hoặc cá nhân. Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Tôn Thất Thiệp giao đến tận tay người nhận hàng của khách hàng của bạn. Hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Thuê xe tải hà nội.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp

Công ty taxi tải Phi Long sẽ là đơn vị vận chuyển hàng hóa trung gian tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Tôn Thất Thiệp với đội ngũ nhân viên chất lượng. Được Phi Long đào tạo bài bản từ nghiệp vụ cho đến đạo đức nghề nghiệp. Xe tải của Phi Long giúp bạn khỏi lo lắng về vấn đề vận chuyển hàng hóa tới nơi cần đến.

Xe tải của chúng tôi luôn đem lại khá tối ưu phục vụ được nhu cầu của bạn cần chở hàng nhanh chóng. Dùng xe chở hàng của Phi Long với nhiều trọng tải từ xe tải nhỏ 500kg đến 30 tấn. Có thể lưu thông khắp các tỉnh thành trên cả nước. Thùng xe kiên cố xếp hàng an toàn, giao nhận tận nơi, gọi xe nhanh chạy bất cứ lúc nào. Công ty dịch vụ chuyển nhà ở hà nội.

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Tôn Thất Thiệp
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Tôn Thất Thiệp

 

Các hình thức cho thuê xe tải của Phi Long

1. Cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến. Với loại hình này phù hợp những khách hàng có nhu cầu vận chuyển ít. Như chuyển nhà hay chuyển đồ từ tỉnh đi các tỉnh khác nhau hay những đồ cồng kềnh.

2. Cho thuê xe tải chở hàng dài hạn. Khách hàng có nhu cầu vận chuyển liên tục trong tháng hoặc trong ngày sẽ rất tiện lợi. Phi Long cho thuê xe tải 5 tạ chở hàng gá rẻ.

3. Cho thuê xe tải theo ngày hoặc theo tuần. Phù hợp những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tục trong 1 ngày hoặc một tuần nhất định.

Liên hệ dịch vụ chở hàng thuê tại phố Tôn Thất Thiệp theo số 0963.63.5767.