Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Tôn Quang Phiệt 2019

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Tôn Quang Phiệt
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Tôn Quang Phiệt

Dịch vụ chở hàng thuê Phi Long ra đời cách đây 14 năm. Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Tôn Quang Phiệt của chúng tôi có kinh nghiệm. Vận chuyển mọi loại hàng hóa với mọi trọng tải khác nhau. Các dịch vụ của Phi Long của chúng tôi có đội ngũ nhân viên tốt nhất, dàn xe tải hiện đại. Phi Long đảm bảo luôn mang đến sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng.

Phi Long luôn không ngừng cải tiến dịch vụ chở hàng thuê. Để đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hiện nay trên thị trường giá thuê xe tải Phi Long là hợp lí nhất. Bạn có thể yên tâm vì dịch vụ chúng tôi luôn có mức chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất. Với phương châm mang đến cho quý khách hàng phố Tôn Quang Phiệt sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. Phi Long luôn quan tâm và tìm hiểu kỹ những mong muốn. Và nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp tại  Hà Nội. Chúng tôi luôn xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Để đáp lại sự tin tưởng mà quý khách hàng phố Tôn Quang Phiệt đã dành cho Phi Long.

Công ty chúng tôi lúc nào cũng có hàng chục chiếc xe túc trực 24/24h. Sẵn sàng lên đường phục vụ quý khách hàng phố Tôn Quang Phiệt. Công ty vận tải Phi Long luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Phi Long sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng.  Nhân viên của chúng tôi làm việc theo chuẩn mực tiêu chuẩn chất lượng. Mang đến sự yên tâm cho khách hàng. Phi Long chuyên cho thuê xe tải

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Tôn Quang Phiệt
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Tôn Quang Phiệt

Quy trình dịch vụ vận tải Phi Long tại phố Tôn Quang Phiệt.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin cơ bản của khách hàng phố Tôn Quang Phiệt. Quãng đường muốn chuyển đồ, trọng lượng các đồ, xe tải các bạn định thuê.

Bước 2. Qua khảo sát nhanh, nhân viên trực tổng đài. Sẽ báo giá dịch vụ chở hàng thuê tại phố Tôn Quang Phiệt.

Bước 3. Nếu đồng  ý với mức giá chúng tôi đưa ra tại phố Tôn Quang Phiệt. Đến đúng ngày đã hẹn, Phi Long sẽ điều xe tới vận chuyển đồ đến địa chỉ mới của khách.

Bước 4. Kiểm kê lại tài sản và thanh toán dịch vụ.

Liên hệ dịch vụ vận tải tại phố Tôn Quang Phiệt theo số điện thoại 0963.63.5767.