Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Thọ Sơn 2019

Dịch vụ chở hàng thuê tại phường Cầu Dền
Dịch vụ chở hàng thuê tại phường Cầu Dền

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Thọ Sơn của công ty Phi Long đang dần được người thuê lựa chọn. Vì chúng tôi cung cấp xe tải vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và chở hàng hiệu quả. Phi Long có thể cung cấp xe tải vận chuyển nhanh chóng trong nội thành Hà Nội. Bạn có thể chở mọi mặt hàng như hàng tiêu dùng, sản phẩm tươi sống với các xe tải thùng xe lớn của Phi Long. 

Dịch vụ chở hàng thuê Phi Long có hàng trăm chiếc xe luôn hoạt động tốt.

Tại phố Thọ Sơn, Phi Long có hàng chục đầu xe lớn nhỏ. Đa dạng các trọng tải như 3 tạ, 5 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn, 2 tấn, 5 tấn… Vì thế Phi Long có thể giúp bạn chuyên chở mọi hàng hóa, hay chuyển đồ dùng nội thất. Chẳng hạn bạn đang chuyển đến nhà mới, bạn cần chuyển các đồ dùng sinh hoạt trong gia đình. Nhưng bạn không biết chọn xe có tải trọng bao nhiêu cho phú hợp. Thì hãy để nhân viên tư vấn tại phố Thọ Sơn của Phi Long giúp bạn. Dịch vụ taxi tải

Xe tải chở hàng thuê tại phố Thọ Sơn đang phát huy hết công suất. Để có thể phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, mọi phân khúc của thị trường. Với ưu điểm xe tải nhỏ gọn, dễ luồn lách trong các ngõ hẻm nhỏ tại Hà Nội. Xe tải Phi Long sẽ cực kỳ thuận tiện khi khách hàng phố Thọ Sơn cần bốc dỡ hàng hóa tại bất cứ địa điểm nào. Từ đó quý khách thuê xe có thể tiết kiệm thời gian và công sức.

Xe tải chở hàng thuê Phi Long tại phố Thọ Sơn
Xe tải chở hàng thuê Phi Long tại phố Thọ Sơn

Xe tải chở hàng thuê của Phi Long tại phố Thọ Sơn có những ưu điểm như:

  • Phi Long có dàn xe taxi tải hùng hậu với đa dạng các loại trọng tải. Từ các xe tải trọng nhỏ 750kg, 1.4 tấn, 1.9 tấn cho đến các trọng tải lớn như 30 tấn, container.
  • Chúng tôi còn trang bị đầy đủ các thiết bị nâng, chuyển hiện đại nhất.
  • Đội ngũ tài xế, bốc xếp, đóng gói của Phi Long tại phố Thọ Sơn chuyên nghiệp. Đảm bảo an toàn cho tài sản khách hàng phố Thọ Sơn.
  • Phi Long tự hào vì sở hữu đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm về nghiệp vụ tư vấn. Phi Long báo giá nhanh chóng, tức thời, hướng dẫn tận tình khi bạn thuê xe của chúng tôi.
  • Chi phí vận chuyển với xe tải Phi Long vô cùng tiết kiệm. Phù hợp với túi tiền của khách hàng phố Thọ Sơn.
  • Hợp đồng vận chuyển của chúng tôi rõ ràng và Phi long cam kết bồi thườngcho khách hàng. Nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình vận chuyển cho khách.

Liên hệ xe tải Phi Long theo số 0963.63.5767.