Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Thành Thái

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Thành Thái
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Thành Thái

Nhờ giao thông thuận tiện, nhu cầu chở hàng đến đây phục vụ người tiêu dùng ngày càng tăng. Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Thành Thái là dịch vụ mà chúng tôi đã nâng cao chất lượng. Phi Long nhận chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng của quý khách hàng.

Xe tải của chúng tôi luôn chắc chắn, vững chãi trên mọi cung đường.

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Thành Thái cho thuê xe có diện tích thùng xe tương đối rộng rãi. Vì thế giúp cho việc chất hàng, chuyển hàng xuống xe dễ dàng. Bạn có thể mở thùng xe linh hoạt từ ba phía, chở được nhiều hàng hóa cồng kềnh. Các chốt khóa chắc chắn bằng thép đúc trên thùng xe đảm bảo giữ hàng hóa an toàn. Không bị thất thoát trên đường vận chuyển. Ngoài ra việc che chắn hàng hóa kĩ càng như vậy còn giúp tránh ảnh hưởng của mưa, nắng… tác động trực tiếp đến hàng hóa, đồ đạc của khách hàng.

“Nhanh chóng – giá rẻ – đúng giờ” đó là những gì khách hàng cảm nhận được khi chọn Phi Long. Với mạng lưới xe tải vận chuyển hiện đại, đa dạng các loại trọng tải được phân bổ đều khắp thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Phi Long đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cần thuê xe chở hàng, thuê xe chuyển đồ, chuyển nhà trọn gói giá rẻ của quý khách hàng. 

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Thành Thái
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Thành Thái

Chúng tôi luôn tư vấn và phục vụ quý khách tận tình nhất.

  • Được nhân viên khảo sát đến tận nhà để xem tình hình chi tiết, hiện tại của căn nhà. Tính toán quãng đường di chuyển cũng như số lượng đồ đạc để tìm phương pháp tiết kiệm chi phí.
  • Sau khi kí kết hợp đồng thuê xe chở hàng tại hà nội, nhân viên thu dọn, đóng gói sẽ có mặt để làm nhiệm vụ. Nhân viên đóng gói phân loại đặc điểm đồ vật và sử dụng dụng cụ đóng gói phù hợp.
  • Được xe ô tô chuyên dụng có tải trọng phù hợp đến và chuyển đồ đạc đã được đóng gói của bạn sang địa điểm mới.
  • Được nhân viên sắp xếp và lắp đặt lại đồ đạc hoàn hảo như yêu cầu.

Liên hệ dịch vụ chở hàng thuê tại phố Thành Thái theo số 0963.63.5767.