Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Thanh Đàm

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Thanh Đàm
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Thanh Đàm

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Phi Long đã phục vụ được rất nhiều đối tượng khách hàng tại Hà Nội. Từ trang bị ban đầu chỉ là vài chiếc xe tải, đến nay dịch vụ chở hàng thuê tại phố Thanh Đàm của chúng tôi. Đã mở rộng ra được hàng chục đầu xe để phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. 

Dịch vụ chở hàng thuê của Phi Long tại phố Thanh Đàm. Luôn đảm bảo chất lượng phục vụ quý khách hàng.

Các dòng xe tải mà Phi Long cho thuê tại Hà Nội có thùng xe tương đối rộng rãi. Giúp cho việc chất dỡ hàng hóa dễ dàng. Hơn nữa, thùng xe còn có thể được mở linh hoạt. Chở được nhiều loại hàng hóa cồng kền. Các chốt khóa chắc chắn trên thùng xe đảm bảo giữ hàng hóa an toàn. Không bị thất thoát trên đường vận chuyển đi các nơi xa. Ngoài ra việc che chắn hàng hóa kĩ càng như vậy. Còn giúp tránh ảnh hưởng của mưa, nắng… Tác động trực tiếp đến hàng hóa, đồ đạc của khách hàng.

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Thanh Đàm

Quy trình dịch vụ vận tải Phi Long vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả.

Để phục vụ quý khách hàng được tốt nhất. Mỗi quy trình dịch vụ Phi Long đều đào tạo nhân viên một cách kỹ lưỡng. dịch vụ taxi tải chở hàng giá rẻ của chúng tôi gồm có 4 bước:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng. Gồm có loại xe tải nào khách có ý định thuê, trọng lượng hàng hóa của khách. Từ đó nhân viên chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn cũng như cách vận chuyển phù hợp nhất. Tốt nhất, tiết kiệm nhất dành cho khách hàng.

Bước 2. Chúng tôi sẽ báo giá ngay sau đó cho khách hàng. Nếu bạn đồng ý, hai bên sẽ ký hợp đồng vận chuyển.

Bước 3. Đến ngày đã hẹn, chúng tôi sẽ điều xe tải tới. Nếu bạn cần chúng tôi có các dụng cụ hỗ trợ vận chuyển hàng lên xe.

Bước 4. Giao hàng đến đúng nơi rồi thanh toán cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ taxi tai nếu khách hàng can thue taxi tai tai ha noi thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ tới tổng đài 0963.63.5767 để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn. Nhiều thông tin hữu ích hơn nữa về dịch vụ taxi tai chở hàng thuê của Phi Long.