Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Tam Khương 2019

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Tam Khương 2019
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Tam Khương 2019

Phố Tam Khương là một con phố đông dân cư thuộc quận Đống Đa, rất nhiều người chuyển đến đây sinh sống. Nhiều cửa hàng, doanh nghiệp cũng ra đời tại đây, nhất là các dịch vụ vận chuyển. Để phục vụ nhu cầu vận chuyển của các khách hàng, Phi Long có dịch vụ chở hàng thuê tại phố Tam Khương.

Đội xe taxi tải lớn, đa dạng về trọng tải. Của dịch vụ chở hàng thuê Phi Long sẵn sàng phục vụ bạn.

  • Phi Long có nhiều loại xe taxi tải với đủ các trọng tải từ nhỏ tới lớn như 5 tạ, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn,… Luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng tại phố Tam Khương. Số lượng đội xe của Phi Long tại phố Tam Khương lớn, đa dạng. Giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn phương tiện tiết kiệm, phù hợp và hiệu quả nhất với mình.
  • Tất cả các đầu xe Phi Long đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như định vị toàn cầu GPS. Hệ thống đo đạc quãng đường di chuyển bằng Google Maps, đồng hồ tính tiền công nghệ cao,… Nhờ đó các lái xe Phi Long có thể sử dụng công cụ này. Để nhanh chóng ước tính và báo giá chính xác theo quãng đường vận chuyển từ đó thu phí chính xác. Taxi tải Hà Nội
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Tam Khương 2019
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Tam Khương 2019

Dịch vụ vận tải tại phố Tam Khương của Phi Long. Uy tín, chất lượng, hiệu quả.

Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, thông thuộc địa hình Hà Nội cũng như các tỉnh thành. Xe tải của Phi Long có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên. Để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của quý khách hàng phố Tam Khương. Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng. Như tài sản của chính bản thân mình, nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu. Và danh sách hàng của khách hàng phố Tam Khương.

Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển của khách hàng. Vào mọi thời điểm và tư vấn cho bạn chọn loại xe taxi tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hóa. Bạn có thể vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh. Với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu cho từng loại xe taxi tải và từng quãng đường. Phi Long có giá ưu đãi cho hợp đồng vận chuyển dài hạn. Liên hệ Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Tam Khương theo số 0963.63.5767.