Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Quỳnh Mai

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Quỳnh Mai
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Quỳnh Mai

Dịch vụ cho thuê xe tải là một nhu cầu cấp thiết với những doanh nghiệp hay cá nhân có sản phẩm hay đồ dùng cần vận chuyển. Vì thế công ty Phi Long với nhiều chi nhánh có mặt tại khắp các phố phường Hà Nội để phục vụ quý khách được tốt nhất. Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Quỳnh Mai có thể phục vụ bạn nhanh chóng bằng đội xe tải chuyên nghiệp của chúng tôi.

Chúng tôi có đội xe tải hùng hậu có mặt tại khắp Hà Nội phục vụ quý khách

Với hơn 12 năm hoạt động trong nghề vận tải. Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Quỳnh Mai có gần 200 đầu xe lớn nhỏ, đa dạng các trọng tải như 3 tạ, 5 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn, 2 tấn, 5 tấn…có thể giúp bạn chuyên chở mọi hàng hóa. Nếu bạn không biết với khối lượng hàng hóa của mình chọn xe có tải trọng bao nhiêu thì hãy để nhân viên của chúng tôi giúp bạn.

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Quỳnh Mai
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Quỳnh Mai

Dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ có đội xe tải hùng hậu, được phân phối khắp Hà Nội. Thùng xe chắc chắn sạch sẽ, không bị rò rỉ, thấm nước. Đặc biệt có thùng xe dài quá khổ phù hợp chở các mặt hàng nhôm, sắt, hàng siêu trường siêu trọng. Phục vụ vận chuyển tất cả các tuyến trong nội thành hoặc đi liên tỉnh Bắc Trung Nam. Để tiện lợi nhất cho quý khách. Bạn có thể thuê dịch vụ chở hàng tại phố Quỳnh Mai theo nhu cầu sử dụng chở hàng hay Taxi tải giá rẻ tại hà nội Có thể thuê xe tải theo một chuyến, một tháng, một tuần…

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Quỳnh Mai là đơn vị vận chuyển uy tín trong lòng khách hàng

  1. Có mạng lưới giao nhận toàn quốc. Có mối liên kết rộng với các đơn vị vận chuyển, chuyên nghiệp trong giao nhận.
  2. Cước vận chuyển cạnh tranh. Bạn không phải qua giá cước dịch vụ Thuê xe tải hà nội .  Giá tốt luôn có lợi cho khách hàng. 
  3. Dịch vụ nhận chở hàng thuê giá rẻ nhất tại hà nội. Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín.
  4. Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc. Là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có. Vận tải Phi Long hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng. Hai bên cùng thương lượng. Và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn.

Liên hệ dịch vụ chở hàng thuê tại phố Quỳnh Mai: 0963.63.5767.