Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Quỳnh Đô

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Quỳnh Đô
Dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ tại phố Nguyễn Thị Định

Khi các doanh nghiệp mới thành lập tốn rất nhiều chi phí. Chính vì thế họ không có đủ vốn để trang bị cho mình một chiếc xe tải chở hàng hóa. Lúc này họ tìm đến các dịch vụ cho thuê xe tải. Nhưng hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển ra đời. Việc này khiến khách hàng hoang mang khi thuê xe. Bạn sẽ không biết đơn vị nào uy tín, đơn vị giá rẻ, hay đó chỉ là một số cá nhân cho thuê xe tải tự do? Can thue xe cho hang

Công ty taxi tải Phi Long sẽ là đơn vị vận chuyển hàng hóa trung gian tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Quỳnh Đô với đội ngũ nhân viên chất lượng. Được Phi Long đào tạo bài bản từ nghiệp vụ cho đến đạo đức nghề nghiệp. Sẽ giúp bạn khỏi lo lắng về vấn đề vận chuyển hàng hóa tới nơi cần đến.

Quy trình dịch vụ chở hàng thuê tại phố Quỳnh Đô.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Ngay khi bạn để lại thông tin cho Phi Long. Nhân viên trực tổng đài của chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách. Nếu bạn không biết nên chọn thuê xe tải như thế nào. Nhân viên của Phi Long sẽ khảo sát nhanh khối lượng hàng hóa và sẽ đưa ra loại xe tải có trọng tải phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ báo giá ngay sau đó. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Quỳnh Đô.

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Quỳnh Đô
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Quỳnh Đô

Bước 2. Thỏa thuận vận chuyển

Nếu quý khách đồng ý với mức giá mà Phi Long đưa ra. Hai bên sẽ hẹn ngày giờ vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi có thể hỗ trợ thêm nhân viên bọc và đóng gói nếu khách hàng yêu cầu.

Bước 3. Vận chuyển hàng hóa tới nơi nhanh chóng, an toàn

Đến đúng ngày đã hẹn. Chúng tôi sẽ điều taxi tải chở hàng tới cho quý khách. Mọi công việc đều được diễn ra một cách chất lượng nhất.

Bước 4. Kiểm tra và thanh toán dịch vụ

Khi vận chuyển đến nơi mới theo đúng địa điểm và thời gian đã hẹn. Hai bên sẽ kiểm tra. Nếu sau quá trình vận chuyển. Hàng hóa của quý khách bị thất lạc hay mất mát. Chúng tôi sẽ bồi thường lại 100% giá trị. Cuối cùng hai bên nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Liên hệ Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Quỳnh Đô theo số 0963.63.5767.